T2, 11 / 2019 10:50 sáng | admin

Vương Quốc Anh là một trong những quốc gia thu hút nhiều du học sinh nhất thế giới. Trong đó các trường đại học dưới đây là những trường có tỉ lệ sinh viên quốc tế đông nhất tại Anh.

Các trường đại học ở Anh có nhiều sinh viên quốc tế nhất:

1. London School of Economics and Political Science:


London School of Economics and Political Science

Trường kinh tế và chính trị London được thành lập năm 1895, là trường hàng đầu tại Anh về đào tạo lĩnh vực kinh tế. Hiện đại học kinh tế chính trị London đang có khoảng 8.700 du học sinh đang theo học hệ chính quy và hơn 800 du học sinh hệ phi chính quy.

Với tỉ lệ du học sinh chiếm 70,05%, trường trở thành đại học có nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất tại Anh. Các lĩnh vực đào tạo chính của trường bao gồm: Kinh tế, kế toán tài chính, địa lý và môi trường, kinh tế quản lý và chiến lược, quan hệ lao động và hành vi tổ chức, nghiên cứu phát triển.

2. City university:


City university

 Được thành lập năm 1894 tại thành phố London, City university hiện đang là 1 trong 10 trường hàng đầu tại Anh về đào tạo chương trình sau đại học. Các chương trình đào tạo của trường luôn được đánh giá có chất lượng tuyệt vời. chuyên ngành MBA Executive của trường được xếp hạng 10 trên toàn thế giới, chuyên ngành Quản lý tài chính, Kinh doanh đứng thứ nhất ở London và đứng thứ 3 ở Anh.

 Sau trường kinh tế và chính trị London, City university xếp thứ 2 tại Anh về tỉ lệ sinh viên quốc tế theo học. Theo thống kê, có khoảng 30% sinh viên quốc tế theo học chương trình sau đại học tại trường.

>>> Xem thêm:  Những lưu ý khi đi du học Anh vừa học vừa làm 

3. Imperial College London:


Imperial College London

 Đại học Hoàng gia (Imperial College London) là một trong những trường hàng đầu thế giới về đào tạo, nghiên cứu lĩnh vực khoa học kỹ thuật và y học. Trường hiện tại đang là nơi theo học của hơn 14.000 sinh viên, trong đó sinh viên quốc tế chiếm một số lượng lớn.

 Imperial College London cung cấp môi trường đào tạo chuyên nghiệp, các chương trình giảng dạy chất lượng kết hợp với thực hành, nghiên cứu thực tiễn giúp sinh viên được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết.

SOAS University of London:


SOAS University of London

 SOAS University of London được thành lập năm 1916, hiện đang là 1 phần của trường đại học London. Trong số 5.000 sinh viên đang theo học tại đây thì có đến 50% là sinh viên quốc tế.

SOAS là trường tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu Châu Á, Châu Phi và Trung Đông. Trường mang lại những góc nhìn độc đáo về thách thức kinh tế, văn hóa, chính trị, tín ngưỡng thế giới trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

 Trên đây là 4 trường đại học có tỉ lệ sinh viên quốc tế theo học nhiều nhất tại Anh. Khi theo học ở những ngôi trường này, sinh viên sẽ được tiếp tục với nền văn hóa đa dạng, có cơ hội được kết bạn và tìm hiểu nhiều người ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, tại đây phong trào của du học sinh thường hoạt động rất mạnh mẽ.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục