T3, 06 / 2019 3:22 chiều | admin

Các bạn thường nghe đến du học hàn quốc ngành kinh tế, du lịch, nghệ thuật… nhưng rất ít khi nghe đến ngành thiết kế nội thất. Tuy nhiên, đây là ngành học đang ngày càng có triển vọng và mang lại mức thu nhập cao.

Những lý do nên đi du học Hàn Quốc ngành thiết kế nội thất:

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế nội thất
Du học Hàn Quốc ngành thiết kế nội thất

+ Hàn Quốc có nền giáo dục hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất Châu Á

+ Chi phí du học Hàn Quốc ngành thiết kế nội thất rẻ hơn nhiều so với những quốc gia khác

+ Ở Hàn Quốc hiện nay có rất nhiều trường đào tạo ngành này với chất lượng hàng đầu

+ Ra trường dễ tìm được việc làm, mức thu nhập tương đối cao

Cơ hội việc làm ngành thiết kế nội thất:

 Trong những năm gần đây, người Việt bắt đầu có cái nhìn khác về thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ về nhà ở. Khi quyết định xây nhà, quán cà phê, nhà hàng…. Đều rất coi trọng đến thiết kế nội thất sao cho phù hợp, bắt mắt và độc đáo. Do đó họ luôn cần đến sự tư vấn của các nhà thiết kế nội thất.

 Ở Hàn Quốc ngành thiết kế nội thất lại càng phát triển, khi mà hàng loạt các tòa nhà cao tầng, phòng ốc mọc lên với tốc độ chóng mặt. Vì thế dù ở Hàn Quốc hay Việt Nam thì sau khi tốt nghiệp, sinh viên ngành thiết kế nội thất đều dễ dàng tìm kiếm được việc làm.

>>> Xem thêm: Du học Hàn Quốc tại 3 thành phố lớn nhất

Du học Hàn Quốc ngành thiết kế nội thất nên chọn trường nào tốt?

Các trường đào tạo ngành thiết kế nội thất ở Hàn Quốc
Các trường đào tạo ngành thiết kế nội thất ở Hàn Quốc

Kookmin university:

 Là một trường tư thục uy tín ở Seoul Hàn Quốc, Kookmin luôn là điểm đến thu hút nhiều du học sinh theo học. Trường có chương trình đào tạo khá đa dạng, trong đó khoa thiết kế được xem là thế mạnh nổi trội nhất của đại học Kookmin. Khoa thiết kế của trường được đánh giá ngang tầm với đại học quốc gia Seoul.

korea national university of arts:

 Đại học nghệ thuật quốc gia là trường công lập chuyên đào tạo về lĩnh vực nghệ thuật ở Hàn Quốc. Sinh viên của trường luôn được truyền nguồn cảm hứng dồi dào và được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia nghệ thuật trong tương lai.

chugye university for the arts:

 Đại học nghệ thuật Chugye là 1 trong 10 trường đào tạo lĩnh vực nghệ thuật tốt nhất Hàn Quốc. Đến với ngôi trường này, sinh viên sẽ có cơ hội học tập trong môi trường chuyên nghiệp hàng đầu, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm.

Hongik university:

 Đại học Hongik cũng là một trong những địa điểm bạn không nên bỏ qua khi du học Hàn Quốc ngành thiết kế nội thất. Khoa kiến trúc của trường gồm ngành kiến trúc và kiến trúc nội thất lớn đang thu hút rất nhiều sinh viên theo học.

Daegu Arts University:

 Khoa nghệ thuật và thiết kế của trường đại học Daegu cũng là điểm đến khá lý tưởng dành cho những ai đam mê về lĩnh vực này. Với phương pháp giảng dạy học đi đôi với hành và sự đầu tư về cơ sở vật chất đang đưa trường trở thành một trong những đại học uy tín nhất ở Hàn Quốc.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục