T6, 01 / 2020 2:25 chiều | admin

Báo chí truyền thông là 1 trong 5 ngành học được du học sinh quốc tế quan tâm và lựa chọn nhiều nhất tại Anh. Trong đó ngành báo chí và đa phương tiện của đại học Teesside được xem là điểm đến lý tưởng cho những ai thực sự có đam mê về lĩnh vực này.

Bạn biết gì về trường đại học Teesside?

Đại học Teesside

                                                                                                           Toàn cảnh khuôn viên trường

 Đại học Teesside được thành lập năm 1930 tại trung tâm Middlesbrough vùng Đông Bắc nước Anh. Với bề dày hơn 85 năm phát triển, trường ngày càng trở nên lớn mạnh và hiện đang nằm trong top 100 đại học tốt nhất thế giới.

 Trường sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cao hàng đầu ở Đông bắc Anh và đứng thứ 10 trên toàn quốc. Các chương trình đào tạo chất lượng cùng sự đầu tư khủng cho hệ thống cơ sở vật chất đã giúp Teesside vinh dự nhận được giải thưởng trường đại học của năm.

 Theo đánh giá của sinh viên, thư viên thuộc đại học Teesside là hệ thống thư viện tốt nhất tại Anh.

Những lý do nên học ngành báo chí- đa phương tiện tại đại học Teesside:

Ngành báo chí truyền thông của đại học Teesside
                                                                                          Ngành báo chí truyền thông của trường Teesside

+ Ngành báo chí – đa phương tiện của đại học Teesside được xếp thứ 8 tại Anh về chất lượng đào tạo

+ Theo khảo sát của tổ chức National Student Survey năm 2014, 100% sinh viên ngành báo chí, đa phương tiện hài lòng với chất lượng học tập ở đây

+ Trong số 75% sinh viên tốt nghiệp từ trường Teesside các ngành công nghiệp thì có đến 18% làm các công việc liên quan đến báo chí, truyền thông

+ Có đến 90% sinh viên ngành báo chí – đa phương tiện của trường đại học Teesside tìm được việc làm hoặc học lên cao hơn trong 6 tháng đầu tiên sau khi tốt nghiệp.

+ Trường có mối liên kết chặt chẽ với các đài truyền hình và các tập đoàn báo chí hàng đầu tại Anh như BBC, Royal Society, Triniti Nirror, Channel 4… Vì thế, sinh viên của trường sẽ có cơ hội được thực tập, học hỏi kinh nghiệm cũng như được giới thiệu việc làm tại đây.

>>> Xem thêm:  6 trường đào tạo bậc Thạc sỹ hàng đầu ở Anh du học sinh nên biết

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành báo chí – đa phương tiện tại đại học Teesside:

+ Thời gian khóa hoc: 3 năm

+ Mức học phí: £10.750/năm

 Ngành báo chí và đa phương tiện của đại học Teesside sẽ giúp sinh viên trau dồi các kiến thức, kỹ năng quan trọng và kích thích tối đa năng lực sáng tạo thông qua các bài giảng linh hoạt dựa trên lý thuyết và thực hành.

 Các chương trình đào tạo tập trung xây dựng, phát triển các kiến thức liên quan đến nghiệp vụ cũng như các kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng giao tiếp và sự tự tin trong giao tiếp.

 Để phục vụ cho việc học tập và thực hành của sinh viên, trường trang bị đầy đủ các thiết bị phát sóng vô tuyến, phòng chỉnh sửa video, phòng thu âm, phòng âm thanh, máy quay video HD và đặc biệt là studio truyền hình HD lớn.

 Với mối quan hệ đối tác chính thức với BBC, sinh viên của trường sẽ được làm việc nhiều vị trí trong 1 loạt các phòng ban như 1 phần của khóa học. Không những thế, kênh Channel 4  cũng chấp nhận đại học Teesside như 1 học viện phương tiện truyền thông của họ. Ngoài ra, để tạo môi trường thực tập đa dạng cho sinh viên, trường xây dựng các mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức truyền thông quốc gia và địa phương, các công ty phim nhỏ, độc lập và nhiều tờ báo trong nước khác.

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục