T6, 04 / 2019 10:15 sáng | admin

Chọn ngành học ngoài xem xét sự phù hợp với sở thích, năng lực của bản thân còn phải cân nhắc đến nhu cầu của thị trường lao động. Vậy đi du học Anh 2019 nên chọn ngành nào dễ xin việc? Cùng tham khảo ngay 3 ngành học “hot” nhất qua bài viết dưới đây của Cổng thông tin du học Maranatha.

Du học Anh 2019 với 3 ngành học hot nhất:

1. Du học Anh các ngành kinh tế:

Du học Anh các ngành kinh tế
Du học Anh các ngành kinh tế

 Trong thời buổi kinh tế phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì các ngành học về kinh tế như tài chính, kế toán, quản trị kinh doanh… luôn nằm trong top những ngành học “hot” nhất, được nhiều sinh viên lựa chọn.

 Lý do hết sức dễ hiểu là cơ hội việc làm dành cho sinh viên các ngành kinh tế luôn rộng mở. Đặc biệt là tại Việt Nam – một trong những quốc gia có nền kinh tế đang phát triển với sự ra đời của hàng loạt các công ty, xí nghiệp tư nhân.

 Ngành kinh tế là ngành học năng động, mang lại nhiều cơ hội việc làm. Sinh viên ra trường sẽ có rất nhiều sự lựa chọn, đặc biệt nếu bạn là du học sinh sau khi trở về nước cộng thêm khả năng ngoại ngữ thì cơ hội lại càng mở rộng. Rất nhiều người chưa tốt nghiệp về nước đã có công ty mời vào làm việc với mức lương hấp dẫn.

>>> Xem thêm:

2. Du học Anh các ngành du lịch – khách sạn:

Du học Anh ngành du lịch, khách sạn
Du học Anh ngành du lịch, khách sạn

 Du lịch – khách sạn là ngành công nghiệp không khói được ưu tiên phát triển ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Đặc biệt là ở Việt Nam – một trong những nước có nhiều danh lam thắng cảnh.

 Ngành du lịch phát triển kéo theo sự phát triển của lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Không chỉ ở Anh mà ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều nhà hàng, khách sạn đạt chuẩn quốc tế mọc lên, dẫn đến cần số lượng lớn về nguồn nhân lực có trình độ chuyên môn.

 Du học Anh ngành du lịch sẽ mở ra cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai. Mức thu nhập do ngành này mang lại cũng rất cao.

3. Du học Anh các ngành thiết kế, kỹ thuật:

Du học Anh các ngành thiết kế, kỹ thuật
Du học Anh các ngành thiết kế, kỹ thuật

 Kỹ thuật, thiết kế cũng là những ngành học rất hot hiện nay, đặc biệt lĩnh vực này tại Việt Nam đang bị thiếu hụt nguồn nhân lực có trình độ cao. Đối với ngành học này, dù ở lại Anh hay về Việt Nam phát triển sự nghiệp thì bạn đều có cơ hội rộng mở nếu bạn có trình độ chuyên môn giỏi.

 Hiện tại ở Anh cũng có rất nhiều trường đại học lọt top đầu thế giới về đào tạo các ngành kỹ thuật, thiết kế. Do đó lựa chọn du học Anh ngành này chính là sự lựa chọn sáng suốt của bạn.

 Trên đây là 3 ngành học hot nên chọn khi du học Anh 2019. Hi vọng bài viết đã mang lại cho bạn  thông tin thực sự hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục