T5, 08 / 2019 4:12 chiều | admin

Cambridge là tập đoàn giáo dục hàng đầu tại Anh với bề dày lịch sử hơn 60 năm hoạt động. Trường cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh, chương trình học bậc trung học phổ thông và dự bị đại học. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Cổng thông tin du học Maranatha tìm hiểu về 4 chương trình học nổi bật nhất của tổ chức giáo dục Cambridge nhé.

Đại học Cambridge
Đại học Cambridge

Boston Academy of English:

 Boston Academy of English là khóa đào tạo tiếng Anh dành cho những em học sinh còn rụt rè, chưa tự tin về khả năng tiếng Anh của mình. Ưu điểm của khóa học Boston Academy of English là quy mô lớp chỉ 7 học sinh/lớp nhằm giúp đảm bảo tương tác giữa giáo viên và học sinh. Đội ngũ giảng viên đảm bảo về trình độ và kinh nghiệm giảng dạy và đều có bằng ESL.

 Các lớp học được phân thành 8 cấp độ khác nhau, từ trung bình đến nâng cao. Khi học sinh vào nhập học sẽ được làm bài test và được phân vào lớp phù hợp với năng lực.

Boston Academy of English hiện tại đang là sự lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh tại tành phố Boston.

Cats Academy Boston (CATS):

 CATS là trường thành viên của tổ chức giáo dục Cambridge cung cấp chương trình đào tạo bậc trung học phổ thông từ lớp 9 đến lớp 12. Chương trình học được hiệp hội các trường trung học tại Anh đánh giá rất cao.

 Tại CATS, các em học sinh sẽ có điều kiện để phát triển toàn diện từ kiến thức đến đạo đức, tư tưởng và định hướng. Mỗi học sinh sẽ được thầy cô giáo phát triển một kế hoạch học tập riêng để đạt kết quả học tập tốt nhất.Không những thế, mỗi học sinh cũng sẽ có một tutor luôn hỗ trợ các em trong quá trình học và những vấn đề trong cuộc sống.

 Hàng tuần học sinh sẽ được làm các bài test và ôn tập để xác định năng lực học tập, từ đó thầy cô có thể điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp nhất.

 Học phí của chương trình THPT tại CATS là £33.600/năm.

>>> Xem thêm: Top 3 trường đào tạo ngành Luật hàng đầu tại Anh

OnCampus Boston:

 OnCampus Boston là chương trình học giúp sinh viên bắt kịp với môi trường đại học. Thời gian của khóa học kéo dài 1 năm, cung cấp lượng kiến thức tương đương với năm 1 của chương trình đại học. Sau khi hoàn thành xong khóa học, các em sẽ được chuyển tiếp vào năm 2 của các trường đại học.

Với chương trình OnCampus Boston, sinh viên sẽ được đào tạo tại campus của Wheellock College. Học sinh theo học chương trình này không yêu cầu phải có SAT,thư giới thiệu và bảng điểm. Vì thế rất phù hợp với những bạn có năng lực học kém, chưa đủ điều kiện để nhập học tại các trường đại học.

 Ưu điểm của chương trình OnCampus Boston là mỗi lớp học có quy mô nhỏ, khoảng 15 học sinh/lớp. Ngoài các kiến thức chuyên môn học sinh còn được nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Mức học phí là £33.000/năm.

OnCampus Suny:

 OnCampus Suny là chương trình được giảng dạy tại campus của cao đẳng Morrisville State, thành phố New York.  Đây là chương trình chuyển tiếp vào năm 2 đại học, giúp học sinh dễ dàng tiếp cận hơn với môi trường học tập ở các trường đại học.

 Cũng giống như chương trình OnCampus Boston, chương trình học này tương đương với năm nhất bậc đại học. Điều kiện đầu vào cũng dễ dàng, phù hợp với những học sinh có học lực trung bình chưa đủ điều kiện nhập học vào các trường đại học.

 Sau một năm học tập tại OnCampus Suny, bạn có thể đăng ký bất cứ trường đại học nào bạn mong muốn, tuy nhiên số tín chỉ bạn hoàn thành trong một năm này sẽ được cam kết đảm bảo 100% rằng bạn có thể chuyển tiếp tới bất cứ trường học nào nằm trong hệ  thống 64 trường đại học của bang New York. Học phí của chương trình OnCampus Boston là £25.000/năm.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục