T5, 10 / 2018 10:47 sáng | admin

6 bước để đi du học Hàn Quốc thành công

Bạn đang có ý định đi du học hàn quốc nhưng chưa biết phải làm gì?, hôm nay Cổng thông tin du học Maranatha sẽ cùng với các bạn tìm hiểu về 6 bước để đi du học thành công nhé!

6 bước để đi du học Hàn Quốc thành công
6 bước để đi du học Hàn Quốc thành công

Bước 1: Xác định kỳ học tại hàn quốc

Ở hàn quốc, thông thường các trường có 4 kỳ nhập học rơi vào tháng 3,6,9,12, khoảng cách giữa các kỳ là 3 tháng , nên khi đã xác định đi du học thì bạn nên xác định kỳ học mà bạn định đi nhé!

Bước 2: Lựa chọn trung tâm du học để đăng ký

Sau khi đã xác định đi du học, bạn nên đến các trung tâm để được tư vấn và chuẩn bị các thủ tục để đi du học Hàn Quốc.

Để đi du học Hàn Quốc bạn nên học tiếng Hàn, vì khi có tiếng Hàn thì bạn sẽ dễ dàng giao tiếp và thuận tiện hơn khi xin việc làm thêm sau này.

Bước 3: Nhận giấy thông báo mời nhập học từ trường bên Hàn Quốc

Khi mọi thủ tục xong thì trường bên hàn gửi giấy thông báo mời nhập học đối với trường ưu tiên và lịch phỏng vân đại sứ quán đối với trường không ưu tiên. Bạn phải đóng các khoản tiền học phí cũng như các khoản liên quan đến quá trình học tập bên Hàn.

Bước 4: Nhận giấy thông báo nhập học

Khi nhà trường nhận được biên lai thu học phí của bạn, nhà trường sẽ gửi giấy báo  nhập học về cho trung tâm hoặc về địa chỉ của bạn.

Bước 5: Lên đại sứ quán xin visa

Sau khi nhận giấy thông báo nhập học, trung tâm sẽ cùng bạn lên đại sứ quán xin visa( nếu hồ sơ được sắp xếp theo trình tự thì việc xin visa sẽ dễ dàng hơn)

Bước 6: Chuẩn bị hành lý để lên đường

Bạn nên chuẩn bị những tư trang, vật dụng cá nhân cần thiết, Maranatha sẽ hướng dẫn cho bạn nên mang theo gì để khi qua cửa hải quan được dễ dàng nhé, nên các bạn yên tâm, không phải lo về khoản này nhé!

Trên đây là 6 bước để đi du học Hàn Quốc thành công, chúc các bạn may mắn!

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục