T2, 10 / 2019 11:11 sáng | admin

 Southern Cross Education Institute (SCEI) là học viện tư thục uy tín chuyên đào tạo nghề ở Úc được thành lập năm 2007. Ngôi trường trẻ tuổi với môi trường học tập hiện đại và năng động đang thu hút nhiều sinh viên trong nước và quốc tế theo học.

Giới thiệu sơ lược về học viện Southern Cross Education Institute:

Southern Cross Education Institute
Southern Cross Education Institute

 Southern Cross Education Institute hiện đang có tất cả 3 khu học xá tại Melbourne, Perth, Adelaide. Trường cung cấp các chương trình học khá đa dạng, chất lượng đào tạo của trường được kiểm định bởi ủy ban quản lý chất lượng kỹ năng Úc. 2 lĩnh vực đào tạo thế mạnh và trọng tâm của trường là mầm non và sức khỏe.

 Sinh viên hoàn thành xong chương trình cao đẳng tại SCEI sẽ được chuyển tiếp lên học tiếp chương trình cử nhân tại các trường đại học hàng đầu ở Úc như: University of South Australia, Australian Catholic University, Flinders University, Scott’s College…

 Từ năm 2014 SCEI lọt vào danh sách các trường nghề ưu tiên visa SVP, nhờ đó sinh viên Việt Nam, Trung Quốc và Ấn Độ đăng kí học tập tại trường sẽ được miễn chứng minh tài chính, thủ tục hồ sơ đơn giản hơn và xét duyệt nhanh hơn.

>>> Xem thêm: Chi phí du học Úc hiện nay là bao nhiêu?

Các ngành đào tạo nổi bật của học viên SCEI:

+ Cao đẳng mầm non

+ Chăm sóc người cao tuổi

+ Điều dưỡng

+ Nha khoa

+ Công nghệ thông tin

+ Massage trị liệu

+ Kế toán

+ Kinh doanh

Yêu cầu đầu vào của học viên SCEI:

+ Học sinh từ 18 tuổi trở lên

+ Đã hoàn thành xong chương trình học bậc trung học phổ thông

+ Vượt qua bài kiểm tra đầu vào của trường SCEI

Nhà ở dành cho sinh viên tại Southern Cross Education Institute:

 Sinh viên của trường có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức nhà ở sau: ký túc xá nội trú, thuê nhà riêng hoặc ở Homestay. Nếu ở trong KTX của trường, chi phí nhà ở sẽ dao động khoảng  $100 – $150/ tuần tùy theo từng phòng. Giá thuê nhà riêng xung quanh trường từ $300 – $450/ tháng, có 3 giường ngủ. Nhà trường cũng liên kết với Australian Homestay Network để giúp sinh viên sắp xếp nhà ở, lựa chọn những gia đình chuẩn mực để giới thiệu cho sinh viên. Chi phí ở Homestay khoảng từ $160 – $280/ tuần đã bao gồm tiền ăn.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục