T3, 09 / 2019 4:18 chiều | admin

 Trong thời buổi hội nhập quốc tế như hiện nay thì vai trò của ngoại ngữ trở nên vô cùng quan trọng, quyết định rất lớn đến sự phát triển và thành công của bạn. Đây là lý do đa số các bạn trẻ hiện nay đều lựa chọn học tiếng Anh – ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới. Trong đó,  khóa học tiếng Anh thương mại của trường ILSC được rất nhiều du học sinh lựa chọn.

Đôi nét về trường ILSC:

Trường ILSC
Trường ILSC

 ILSC Education Group là tổ chức đào tạo ngôn ngữ có quy mô lớn nổi tiếng trên thế giới. Trường hiện có các cơ sở đào tạo tại Úc, Canada, Ấn độ. Trong đó tại Úc có 3 cơ sở được đặt tại 3 thành phố lớn đó là thành phố Sydney, Melbourne và Brisbane.

 Trường hiện đang thu hút đông đảo sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới theo học. Các chương trình đào tạo tại đây luôn được đánh giá rất cao về chất lượng. Hệ thống cơ sở vật chất cũng được trang bị vô cùng hiện đại giúp sinh viên có môi trường học tập tiện lợi nhất.

>>> Xem thêm:  5 trường đại học ở Úc lọt top 50 đại học tốt nhất thế giới bạn nên biết

Tìm hiểu về chương trình tiếng Anh thương mại tại ILSC:

Những ưu điểm của chương trình:

+ Thời gian học tập ngắn, chỉ từ vài tháng đến hơn 1 năm

+ Thời gian học có thể linh động, có thể học full-time hoặc part- time

+ Sĩ số của mỗi lớp học nhỏ, các chương trình học được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng sinh viên

+ Trung tâm kiểm tra chất lượng luôn theo sát tiến trình học tập của sinh viên, đánh giá năng lực để giúp sinh viên kịp thời điều chỉnh

+ Đội ngũ giảng viên giảng dạy nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết

+ Sinh viên được phép đi làm thêm trong quá trình học

Các khóa học tiếng Anh thương mại:

+ Khóa học tiếng Anh giao tiếp trong thương mại:

 Khóa học sẽ trau dồi cho học sinh cả 4 kỹ năng nghe-nói-đọc-viết, trong đó tập trung rèn luyện kỹ năng giao tiếp trong môi trường công việc thông qua các bài tập thực tế với chuyên gia, các bài thuyết trình bằng tiếng Anh về các đề án, viết thư chuẩn mẫu…

+  Khóa tiếng Anh thương mại – Hospitality :

Khóa học tiếng Anh Hospitality sẽ cung cấp nền tảng tiếng Anh trong lĩnh vực quản trị khách sạn và du lịch. Ngoài các giờ học trên lớp, sinh viên sẽ được đi thực tập tại các nhà hàng, khách sạn để trau dồi kỹ năng thực tế và nâng cao khả năng ngoại ngữ.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục