T2, 09 / 2019 10:54 sáng | admin

 Melbourne là viện đại học công lập tọa lạc tại thành phố cùng tên thuộc tỉnh bang Victoria. Đây là ngôi trường lâu đời thứ 2 tại Úc luôn nằm top đầu các trường danh giá nhất xứ sở Kangaroo và được xếp thứ 27 trên toàn thế giới. Ngoài môi trường học tập chất lượng thì trường university of Melbourne còn có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên.

Những đặc điểm nổi bật của trường đại học Melbourne:

Viện đại học Melbourne
Viện đại học Melbourne

+ Trường được thành lập từ năm 1853, là một trong 2 ngôi trường có bề dày lịch sử lâu đời nhất ở Úc

+ Viện đại học Melbourne luôn đứng vững ở top đầu trong danh sách các trường tốt nhất tại Úc và thế giới

+ Các khóa đào tạo về y khoa, công nghệ thông tin, khoa học sinh học của trường được bình chọn là những khóa học tốt nhất toàn cầu

+ Là trường đại học tốt nhất và lâu đời nhất tại thành phố Melbourne, thu hút rất nhiều sinh viên theo học

+ Học phí các ngành đào tạo dao động từ 27,664 AUD –40,740 AUD/năm

>>> Xem thêm: 5 trường đại học ở Úc lọt top 50 đại học tốt nhất thế giới bạn nên biết

Các chính sách học bổng của viện đại học Melbourne:

University of Melbourne
University of Melbourne

Chương trình học bổng quản trị toàn cầu:

 Đây là chương trình học bổng dành cho sinh viên đăng kí khóa học MBA toàn thời gian tại trường. Học bổng được xét dựa trên các tiêu chí: thái độ học tập, thành tích học tập, năng lực quản lý và kinh nghiệm trong kinh doanh quốc tế.

Chương trình học bổng Nghiên cứu sinh Rupert Murdoch:

 Điều kiện để nhận học bổng Rupert Murdoch đó là nghiên cứu sinh phải hoàn thành 1 chương trình học MBA toàn thời gian tại một trường kinh doanh nào đó có uy tín tại nước ngoài với thành tích xuất sắc.

Học bổng của Nhật – Phát triển Ngân hàng Châu Á:

 Đây là chính sách học bổng dành cho sinh viên có quốc tịch tại các nước ADB, trong đó có Việt Nam. Sinh viên có thành tích học tập tiêu biểu đăng kí khóa học tại viện đại học Melbourne và cam kết quay trở về phục vụ quê hương sau khi tốt nghiệp.

Học bổng nghiên cứu sinh Helen MacPherson Smith:

 Đối tượng được nhận học bổng nghiên cứu sinh Helen MacPherson Smith là các bạn nữ đăng kí khóa MBA toàn thời gian tại Victoria. Trong quá trình học c lộ được tiềm năng đạt đến trình độ quản lý cấp cao hoặc tạo dựng và điều hành doanh nghiệp riêng của họ.

Chương trình học bổng MBS:

 Học bổng MBS dành cho sinh viên đăng kí khóa cử nhân MBA toàn thời gian và có điểm từ 680 trở lên. Riêng đối với sinh viên các nước không sử dụng tiếng Anh yêu cầu phải có IELTS tối thiểu 7.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL iBT tối thiểu 102 (điểm thành phần tối thiểu phải đạt 24 điểm trở lên).

Học bổng Tưởng niệm John Clemenger:

 Đối tượng để xét học bổng:  l sinh viên thuộc các nước phát triển được công nhận bởi Bộ Ngoại giao Úc, đang học song ngành Thạc sĩ Quản trị kinh doanh/Thạc sĩ Marketing hoặc Tiến sĩ MBA khóa toàn thời gian có mong muốn tiếp tục theo học Thạc sĩ Marketing và có thành tích học tập cao.

Học bổng sáng lập:

 Dành cho sinh viên khóa MBA toàn thời gian có kỹ năng lãnh đạo tân thời và có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng.

Học bổng thành tích học tập:

 Dành cho sinh viên khóa MBA toàn thời gian có thành tích học tập xuất sắc.

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục