T7, 12 / 2019 2:52 chiều | admin

Đại học Central Queensland là một trong những trường đại học tư thục tốt nhất tại Úc. Trường có chương trình đào tạo khá đa dạng, trong đó các ngành dưới đây là thế mạnh đào tạo chính của trường.

Các ngành đào tạo thế mạnh tại đại học Central Queensland

Đại học Central Queensland
                                                                                                                                    Đại học Central Queensland

Ngành kế toán:

 Kế toán là ngành học khá phổ biến và có rất nhiều trường đào tạo. Tuy nhiên có sự khác biệt đó là ngành kế toán của trường Central Queensland được công nhận bởi nhiều chuyên gia chuyên môn như CPA Australia, CAANZ, IPA, CIMA… Vì thế, sau khi tốt nghiệp sinh viên tại Central Queensland university có đủ điều kiện đăng kí trở thành thành viên các hiệp hội kế toán chuyên nghiệp ở Úc.

 Chương trình cử nhân kế toán tại đại học Central Queensland có thời gian 3 năm. Ngoài ra, các bạn cũng có thể học song song 2 chương trình kế toán và kinh doanh trong thời gian 4 năm để có thể lấy được bằng kế toán và bằng kinh doanh khi tốt nghiệp.

Ngành điều dưỡng:

 Điều dưỡng là một trong những ngành học đang thiếu nguồn nhân lực ở Úc. Theo dự đoán trong những năm tới, quốc gia này sẽ cần khoảng 250.300 nguồn nhân lực cho ngành chăm sóc sức khỏe, trong đó riêng ngành điều dưỡng cần đến 51.4000 người.

 Khóa học điều dưỡng tại trường đại học Central Queensland sẽ giúp sinh viên trang bị đầy đủ các kĩ năng, kiến thức, kinh nghiệm thông qua các buổi học lý thuyết kết hợp với thực tập lâm sàng trong các bệnh viện, trung tâm chăm sóc sức khỏe, tổ chức cộng đồng.

 Khóa điều dưỡng của trường được tổ chức Nursing and Midwifery Board of Australia chứng nhận chất lượng, vì thế sinh viên sau khi tốt nghiệp có đủ điều kiện đăng kí làm việc tại Úc với tư cách Registered Nurse.

Ngành công nghệ thông tin:

 Công nghệ thông tin là ngành học đang rất hot, không chỉ tại Úc mà ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đây cũng là ngành học giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm và định cư sau tốt nghiệp.

 Sinh viên ngành công nghệ thông tin của trường Central Queensland sẽ được trang bị các kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về khoa học tự nhiên, phần mềm, mạng máy tính, hệ thống thông tin, lập trình…

 Với chương trình thực tập có trả lương Co-op cho phép sinh viên vừa có cơ hội học hỏi các kinh nghiệm thực tế vừa có tiền trang trải chi phí. Thời gian thực tập sẽ kéo dài 6 tháng. Các chương trình đào tạo ngành công nghệ thông tin tại học Central Queensland được đảm bảo chất lượng bởi tổ chức ACS.

Ngành tâm lý học:

 Vai trò của ngành tâm lý học đang trở nên ngày càng quan trọng trong xã hội hiện nay và được áp dụng ở nhiều lĩnh vực như giáo dục, quản lý nhân sự, Marketing, y tế và trong đời sống hàng ngày.  Theo dự kiến đến năm 2022, nước Úc sẽ cần khoảng 33.700 nhân lực làm việc trong lĩnh vực tâm lý học.

 Sinh viên hoàn thành xong chương trình cử nhân tâm lý học 3 năm tại đại học học Central Queensland có thể đăng kí thêm chương trình bằng cử nhân danh dự 1 năm tại trường để có thể làm việc tại Úc với tư cách nhà tâm lý học. Chương trình tâm lý học của trường được đảm bảo chất lượng bởi tổ chức APAC.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục