T7, 12 / 2019 2:50 chiều | admin

Du học Mỹ ngành luật luôn là lựa chọn sáng suốt nhất bởi Mỹ là quốc gia sở hữu nhiều trường đại học đào tạo ngành Luật tốt nhất thế giới. Cùng Cổng thông tin du học Maranatha điểm danh các trường có ngành luật hàng đầu tại Mỹ qua bài viết dưới đây.

Du học Mỹ ngành luật tại các trường đại học hàng đầu:

Trường đại học Havard:

Đại học Havard

                                                                                                                                     Đại học Havard

 Dựa trên những thành tích đã đạt được và sự thành danh của các cựu sinh viên, đại học Havard hiện đang được đánh giá là trường đào tạo ngành Luật tốt nhất trên thế giới.

 Ngôi trường lừng danh mang tên Havard luôn là điểm đến đáng mơ ước của sinh viên trên khắp thế giới. Tuy nhiên để được học tập tại đây cũng không phải là điều dễ dàng.

Trường đại học Yale:

Đại học Yale

                                                                                                                                              Đại học Yale

 Là trường đại học lâu đời được thành lập từ năm 1971, đại học Yale không chỉ nằm trong top 10 trường danh giá nhất ở Mỹ mà trường luôn có nhiều chương trình đào tạo nằm trong top đầu tại Hoa Kỳ, trong đó có ngành luật.

 Đại học Yale đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài lãnh đạo toàn cầu trên thế giới,đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu. Theo thống kê, có đến 99% sinh viên hài lòng về chất lượng khi học tập ở đây.

>>> Xem thêm: Du học sinh Mỹ muốn chuyển trường cần phải làm gì?

Trường đại học New York:

Đại học New York

                                                                                                                                    Đại học New York

 Với mục tiêu trở thành trung tâm quốc tế hàng đầu trong giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ học bổng cho sinh viên, đại học New York không ngừng trở nên lớn mạnh và hiện đang sở hữu lên tới 18 trường đại học thành viên trải đều Châu Phi, Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ.

 Trường có chương trình đào tạo rất đa dạng gồm hơn 2.500 khóa học và 25 bằng cấp khác nhau, trong đó Luật được xem là một trong những đào tạo thế mạnh của trường.  

Trường đại học Standford:

Đại học Stanford

                                                                                                                                            Đại học Stanford

Đại học Stanford được thành lập năm 1885 tại bang  California, là một trong những trường đại học hàng đầu ở Mỹ. Trường nổi tiếng với điều kiện đầu vào khắt khe và chất lượng đào tạo tuyệt vời.

 Đến với đại học Standford, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường vô cùng hiện đại với đội ngũ giảng viên giỏi, có chuyên môn cao. Trường cũng là 1 trong những đại học có thế mạnh về đào tạo ngành luật ở Mỹ.

Đại học California, Berkeley:

 Đại học California, Berkeley

                                                                                                                         Đại học California, Berkeley

 Đại học California, Berkeley là  thành viên của hệ thống trường công lập California được thành lập vào năm 1868. Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng đã từng dành nhiều giải Nobel, trường chắc chắn là điểm đến đầy hứa hẹn dành cho sinh viên quốc tế.

 University of California, Berkeley được biết đến như 1 trung tâm của các hoạt động sinh viên tự do với nhiều hoạt động ý nghĩa được diễn ra sôi nổi. Không những thế, trường còn góp mặt trong danh sách các trường đại học tốt nhất thế giới theo bình chọn của Times Higher Education World University Rankings.

>>> Tham khảo thêm: Du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh tại 3 trường đại học hàng đầu

Trên đây là 5 trường đào tạo ngành luật tốt nhất tại Mỹ. Mỗi trường sẽ có những điểm riêng biệt nhưng chắc chắn đều mang đến cho bạn môi trường học tập lý tưởng. 5 trường đại học trên đều nằm trong top 10 đại học có ngành Luật chất lượng nhất thế giới.

 

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục