T7, 05 / 2019 5:03 chiều | admin

 Hàn Quốc được xem là quốc gia đứng đầu Châu Á về đào tạo ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Đây cũng là cái nôi của ngành làm đẹp trên thế giới. Vì thế, học ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại đây bạn sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, chuyên nghiệp, được đào tạo để trở thành chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thế giới.

Du học Hàn Quốc ngành phẫu thuật thẩm mỹ nên chọn trường nào tốt nhất:

1. Đại học nữ sinh Sungshin:

Đại học nữ sinh Sungshin

Đại học nữ sinh Sungshin

 Đại học nữ sinh Sungshin tọa lạc tại thủ đô Seoul, được thành lập từ năm 1936, là một trong những trường đại học hàng đầu Hàn Quốc về đào tạo lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp Hiện trường đang là nơi học tập của hơn 13.000 sinh viên.

 Khoa làm đẹp thẩm mỹ của trường luôn được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo, đặc biệt là ngành trang điểm áp dụng nghệ thuật trang điểm 3D giúp sinh viên nâng cao tính cạnh tranh.

2. Đại học nữ sinh Ewha:


Đại học nữ sinh Ewha

 Đại học nữ sinh Ewha là trường dành cho nữ giới hàng đầu tại Hàn Quốc nói riêng và Châu Á nói chung. Đây là nơi đã đào tạo ra nhiều người phụ nữ quyền lực, thành công ở Hàn Quốc, tiêu biểu là có đến 15 trong số 32 nữ bộ trưởng của đất nước này tốt nghiệp từ trường đại học Ehwa.

 Không những thế, khuôn viên của trường Ehwa còn lọt vào top các trường đẹp nhất xứ kim chi. Sinh viên của của đại học Ehwa được học tập trong môi trường sang chảnh bậc nhất và luôn được tạo mọi điều kiện để phát huy tối đa năng lực sáng tạo.

 Sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng cao, cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, Ehwa xứng đáng là 1 trong những trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc và là điểm đến lý tưởng cho các bạn có đam mê với nghệ thuật thẩm mỹ.

3. Đại học quốc gia Chonbuk:

Đại học quốc gia Chonbuk

Đại học quốc gia Chonbuk

Đại học quốc gia Chonbuk là trường công lập được thành lập vào năm 1947 tại thành phố Jeonju, tỉnh Jeollabuk. Hiện trường đang là nơi theo học của hơn 32.000 sinh viên và là nơi làm việc của hơn 2.4000 giảng viên.

Đại học Chonbuk nằm trong top 10 trường công lập xuất sắc nhất tại Hàn Quốc với các chương trình đào tạo rất đa dạng. Trong đó, thẩm mỹ làm đẹp cũng là 1 trong những ngành đào tạo thế mạnh của trường.

Đến với đại học quốc gia Chonbuk, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường năng động. Các chương trình giảng dạy kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên nắm vững các kiến thức cần thiết. Đặc biệt sinh viên ngành thẩm mỹ sẽ được giảng dạy bởi những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và thế giới.

4. Đại học Chung Ang:

Đại học Chung Ang
Đại học Chung Ang

 Chung Ang là trường tư thục lâu đời ở Hàn Quốc được thành lập năm 1918. Trải qua 100 năm phát triển, trường ngày càng lớn mạnh về quy mô, chất lượng đào tạo và hiện đang nằm trong top 10 đại học tốt nhất xứ kim chi.

 Không chỉ nổi tiếng về đào tạo lĩnh vực nghệ thuật truyền thông mà ngành thẩm mỹ tại trường cũng được đánh giá rất cao về chất lượng đào tạo.Sinh viên của trường sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về làm đẹp thẩm mỹ, ngoài ra, sinh viên còn được học cả về kiến thức marketing, chăm sóc khách hàng đối với lĩnh vực này.

Mọi thông tin về du học Hàn Quốc xin vui lòng liên hệ:

Công ty tư vấn du học Maranatha

Trụ sở chính: 40A/369 Văn Cao, Hải An, Hải Phòng

Hotline: 0901400898

Email: duhoc.maranatha@gmail.com

Website: http://bloghanquoc.com

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục