T3, 10 / 2018 10:54 sáng | admin

Ở Nhật Bản hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Nhật ngữ, trong đó Osaka được xem là nơi tập trung nhiều trường Nhật ngữ với chất lượng đào tạo hàng đầu. Hãy cùng Cổng thông tin du học Maranatha điểm danh danh sách các trường Nhật ngữ tại Osaka nhé.

Thông tin cơ bản về thành phố Osaka

Thành phố Osaka
Thành phố Osaka

Osaka là thành phố lớn thứ 3 tại Nhật Bản, tọa lạc tại vùng Kinki trên hòn đảo Honshu và nằm ngay cửa sông Yodo trên vịnh Osaka. Đây là trung tâm kinh tế-thương mại và trung tâm công nghiệp của vùng đô thị Kansai. Osaka là nơi luôn thu hút du khách bởi cảnh quan thiên nhiên hấp dẫn cũng như những món ăn độc đáo, mới lạ. Và chắc chắn điều này sẽ khiến cho thời gian du học Nhật Bản của sinh viên trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Các trường Nhật ngữ tốt nhất tại OSAKA

Các trường Nhật ngữ tại Osaka
Các trường Nhật ngữ tại Osaka

1.Trường Nhật ngữ First Study Osaka

Trường Nhật ngữ First Study Osaka nằm tại khu vực trung tâm của thành phố Osaka, với tiền thân là trọng điểm giáo dục dành cho sinh viên quốc tế về những kiến thức, trí tuệ để học lên các trường phổ thông, đại học, cao học ở Nhật Bản. Trường Nhật ngữ First Study không những đào tạo tiếng Nhật mà còn giúp học sinh được tìm hiểu kỹ hơn về văn hóa, con người Nhật Bản, đặc biệt hơn nữa là trường luôn chú trọng đến việc giảng dạy tốt nhất cho sinh viên và mang đến những thời cơ công việc sau khi ra trường.

>>> Các trường Nhật ngữ có học phí thấp ở Tokyo

2.Học viện ngôn ngữ Clover

Địa chỉ: 550-0013 Tòa nhà SHINMACHI Tầng 4, 1-2-13 SHINMACHI, NISHI-KU,OSAKA, Japan

Học viện Nhật ngữ Clover được thành lập vào năm 1989, được thành lập với quan điểm: trường không chỉ đào tạo tiếng Nhật mà thông qua ngôn ngữ nhà trường muốn truyền đạt kiến thức, văn hóa và cốt cách của người Nhật đến với tất cả các du học sinh khi học tại trường. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của trường rất giàu kinh nghiệm, luôn thảo luận và hỗ trợ du học sinh trong quá trình học tập, và luôn định hướng cho các em trong quá trình tìm trường học sau khi tốt nghiệp. Chương trình học của trường đa dạng, ngoài các khóa học chuyển tiếp dành cho các bạn tiêu chí học lên senmon, cao đẳng, đại học, còn có các khóa học chuyên sâu dành cho các bạn đạt trình độ đại học có N2 và muốn học lên cao học.

3.Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai

Trường chuyên môn ngoại ngữ Kansai được thành lập năm 1953 tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Từ đó đến nay đã có nhiều chuyên gia ngoại ngữ trưởng thành từ đây. Đến năm 1989, khoa tiếng Nhật của trường được mở rộng nhằm phục vụ đòi hỏi học tiếng Nhật của du học sinh nước ngoài. Ngoài việc thiết lập các khóa học liên quan, trường còn viết giấy giới thiệu cho học sinh du học Nhật Bản Osaka vào nhiều trường đại học, chuyên môn khác. Đội ngũ giáo viên của trường giàu kinh nghiệm và có thể nói được nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Anh, tiêng Trung, tiếng Hàn,…điều này rất thuận lợi cho học sinh. Ngoài ra trường còn luôn tổ chức định kỳ các buổi chỉ dẫn cũng như chỉ đạo về các môn học, chính sách thi cử cần thiết cho việc học chuyển tiếp của học sinh.

4.Trường đại học sư phạm Osaka

Địa chỉ: 4-698-1 Asahigaoka, Kashiwara City, Osaka Prefecture

Đại học sư phạm Osaka là một trong số ít những trường đại học sư phạm quốc lập của Nhật Bản có bề dày lịch sử và truyền thống hơn 140 năm. Khoa sư phạm của trường có 2 phân khoa, gồm phân khoa giáo dưỡng chuyên đào tạo giáo viên, và phân khoa hợp tác giáo dục nhằm đào tạo sinh viên với những kiến thức xã hội có chiều rộng và những tri thức, kỹ năng chuyên môn. Trường là đơn vị giáo dục tiếp nhận du học sinh ở bậc cao học với chất lượng cao và môi trường sư phạm tuyệt vời. Đại học sư phạm Osaka luôn phấn đấu để trở thành một trường đại học sư phạm toàn diện, đào tạo ra những giáo viên có năng lực hướng dẫn tốt và những nhân tài có thể cống hiến cho sự phát triển của xã hội.

5.Trường đại học du lịch Osaka

Địa chỉ: 5-3-1 Minami Okubo, Kumatori-cho, Sennan-gun, Osaka, 590-0493, Japan

Được thành lập vào năm 2000, trường đại học du lịch Osaka là trường đại học đầu tiên cho du lịch tại Nhật Bản. Trong khoa du lịch, học viên có thể học hỏi và thực tế áp dụng kiến thức của mình trong lĩnh vực thực tế của du lịch, và có cơ hội làm việc thực tế tại khách sạn, nhà hàng tại các khu du lịch nổi tiếng nhất. Trong khoa Cross-Cultural Studies, sinh viên có cơ hội để học hỏi và giao tiếp lưu loát bằng cả tiếng Anh và tiếng Nhật, tìm hiểu về nền văn hóa phong phú của Nhật Bản và sẽ trở thành những thành viên tích cực trong các công ty toàn cầu và các tổ chức quốc tế.

>>> Du học tiếng Nhật nên chọn trường nào tốt?

6. Học viện Nhật ngữ Osaka YMCA

Địa chỉ: Tennōji-ku-9-52 Minamikawahoricho, Osaka, Osaka Prefecture 543-0054, Nhật Bản

Trường học viện Nhật ngữ Osaka YMCA được công nhận bằng tổ chức phát triển giáo dục tiếng Nhật năm 1989, và có hơn 130 lịch sử giáo dục tiếng Anh, tiếng Nhật trong giáo dục kinh doanh. Trường luôn giữ vai trò tiên phong trong cải tiến phương pháp giảng dạy và theo kịp với sự phát triển của thời đại. Các khóa học của trường được bố trí phù hợp với năng lực của từng học sinh.

7. Học viện quốc tế One Purpose

Địa chỉ: 3-6-18, Daito-cho, Miyakojima-ku, Osaka-shi, Osaka 534-0002

Trường nhật ngữ One Purpose là một trong những trường Nhật ngữ có số lượng học viên là người Việt Nam chiếm đa số. Đến với trường Purpose các bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiều từ cộng đồng sinh viên Việt Nam ở đây. Đây là ngôi trường có chất lượng đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế tại trung tâm của thành phố Osaka, Nhật Bản, chuyên cung cấp các khóa đào tạo tiếng Nhật từ cơ bản đến chuyên sâu cho các sinh viên quốc tế.

Trên đây là danh sách và những thông tin cơ bản về những trường Nhật ngữ tốt nhất tại thành phố Osaka, Nhật Bản. Hi vọng bài viết sẽ giúp bạn có thể dễ dàng lựa chọn ngôi trường phù hợp khi du học tiếng Nhật. Chúc các bạn thành công!

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục