T4, 01 / 2020 2:20 chiều | admin

 Với các chương trình đào tạo đa dạng và tỉ lệ sinh viên được chuyển tiếp vào các trường đại học hàng đầu tại Mỹ luôn nằm ở mức cao, trường cao đẳng cộng đồng South Puget Sound hiện đang thu hút rất nhiều sinh viên theo học. Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết các thông tin về trường ngay sau đây nhé.

Giới thiệu đôi nét về cao đẳng cộng đồng South Puget Sound:

Cao đẳng South Puget Sound

                                                                                                                   Cao đẳng South Puget Sound

 Cao đẳng South Puget Sound được thành lập năm 1962 tại thành phố Olympia, tỉnh bang Washington – thành phố thân thiện với khí hậu khá ấm áp và môi trường sống an toàn, mức chi phí sinh hoạt rẻ.

 Trường hiện tại đang là nơi học tập của hơn 5.000 sinh viên trong và ngoài nước. Nhằm đảm bảo sự tương tác tốt nhất giữa giảng viên và học sinh cũng như chất lượng giảng dạy, trường luôn duy trì tỉ lệ sinh viên và giảng viên trên lớp là 22:1.

Một số thành tích nổi bật mà trường cao đẳng South Puget Sound đã đạt được như:

+ Nằm trong top 150 trường cao đẳng cộng đồng tốt nhất ở Mỹ

+ Số lượng lớn sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp được chuyển thẳng lên các trường đại học hàng đầu ở Mỹ tại các tỉnh bang Washington, California, New york,…

+ Được hiệp hội các trường cao đẳng và đại học vùng Tây bắc công nhận chất lượng

+ Là trường cao đẳng công lập duy nhất ở Mỹ được chỉ định đào tạo chương trình Certified Public Manager Program với sự bảo trợ của chính phủ bang Washington

>>> Xem thêm: Các trường đào tạo ngành Luật tốt nhất tại Mỹ

Các chương trình đào tạo của trường cao đẳng South Puget Sound:

Cao đẳng cộng đồng South Puget

                                                                                                       Cao đẳng cộng đồng South Puget

Chương trình tiếng Anh dự bị:

+ Đối tượng tham gia: Sinh viên quốc tế chưa đáp ứng trình độ tiếng Anh đầu vào của trường hoặc muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình

 Các lớp học tiếng Anh được chia nhỏ và giảng dạy bởi những giảng viên có chuyên môn cao. Khóa học cung cấp 4 cấp độ Anh ngữ, sinh viên khi đăng kí học sẽ phải làm bài test để kiểm tra trình độ và xếp lớp học phù hợp.

Chương trình hoàn thành bậc học THPT và cao đẳng:

+ Đối tượng tham gia:  Học sinh đủ 16 tuổi, đã hoàn thành hết chương trình học lớp 10

+ Thời gian đào tạo: 2 năm

 Sinh viên sau khi hoàn thành xong khóa học sẽ được nhận bằng THPT của bang Washington và bằng cao đẳng do trường cấp. Với những sinh viên muốn học lên tiếp sẽ được chuyển tiếp lên học năm 3,4 của các trường đại học để nhận bằng cử nhân.

Chương trình chuyển tiếp đại học:

Chương trình chuyển tiếp 2+2 cung cấp các chương trình học tương đương với năm 1 và 2 của bậc đại học. Sau khi hoàn thành xong khóa học này sẽ được chuyển tiếp lên năm 3,4 của các trường đại học để lấy bằng cử nhân.

 Sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên các trường đại học như: đại học New York, đại học llinois, đại học Minnesota, đại học Washington, đại học California, đại học California San Diego, đại học Indiana.

Học phí của trường cao đẳng cộng đồng South Puget Sound:

+ Học phí: 3.423 usd/kỳ, 1 năm có 3 kỳ

+ Phí bảo hiểm: 1.560 usd/năm

+ Tiền sách vở: 840 usd/năm

+ Chi phí ăn ở: Khoảng  5.670 usd/năm

 

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục