T2, 12 / 2019 2:25 chiều | admin

 Là thành viên của hiệp hội quốc gia các trường bách khoa hàng đầu, cao đẳng Seneca hiện là 1 trong những trường cao đẳng lớn nhất tại bang Toronto với các chương trình đào tạo đa dạng và môi trường học tập tuyệt vời.

Giới thiệu về trường cao đẳng Seneca:

Cao đẳng Seneca

Cao đẳng Seneca

 Cao đẳng Seneca cung cấp hơn 150 chương trình đào tạo với 500 ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Hiện trường đang là nơi theo học của hơn 30.000 sinh viên, trong đó có khoảng 5.500 du học sinh đến từ 140 quốc gia trên thế giới.

Các chương trình học tại trường bao gồm:

+ 71 chương trình đào tạo hệ cao đẳng

+ 12 chương trình đào tạo hệ cử nhân

+ 28 chương trình chứng chỉ nâng cao

+ 46 chương trình chứng chỉ sau đại học

 Trường đào tạo các ngành nghề đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: Khách sạn và dịch vụ, hàng không, kinh doanh, mỹ thuật, đồ họa, thiết kế, du lịch, nhà hàng, chăm sóc sức khỏe toàn diện, công nghệ, công nghệ thông tin, kỹ thuật, khoa học, luật, truyền thông, an toàn công cộng.

Phần lớn các chương trình đào tạo tại trường cao đẳng Seneca đều có chương trình CO-PO, work placement với giờ làm việc tối thiểu là 420 giờ tại các công ty với tư cách như 1 nhân viên thực thụ. Nhờ đó, sinh viên của trường luôn được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, các kinh nghiệm làm việc thực tế đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi ra trường.

Tìm hiểu về các khoa đào tạo tại cao đẳng Seneca:

KTX của trường cao đẳng Seneca
KTX của trường cao đẳng Seneca

Khoa kinh doanh:

 Trường tọa lạc tại thành phố Toronto, một trong những nơi có nền kinh tế sôi động, thị trường kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Do đó sinh viên của khoa kinh doanh luôn có nhiều cơ hội được quan sát, học hỏi và cọ sát với môi trường kinh doanh thực tế.

 Khoa kinh doanh của trường bao gồm các ngành đào tạo sau: quản trị thương hiệu, quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, quản trị media, quảng cáo sáng tạo, truyền thông xã hội.

Khoa khoa học-kỹ thuật-công nghệ:

 Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, do đó sinh viên các ngành khoa học, kỹ thuật, công nghệ của trường được học tập, thực hành trong môi trường chuyên nghiệp. Tất cả các ngành thuộc khoa này đều có chương trình thực tập hưởng lương (CO-PO), tạo điều kiện cho sinh viên có môi trường cọ xát với thực tế, tích lũy kinh nghiệm làm việc.

Khoa hàng không:

 Cao đẳng Seneca là 1 trong những trường đào tạo lĩnh vực hàng không hàng đầu tại Canada. Sinh viên khoa hàng không của trường được được thực hành thực tế tại các xưởng máy bay và làm việc với máy bay thật chứ không phải mô hình.

Khoa mỹ thuật, đồ họa và thiết kế:

 Seneca College đứng thứ 12 trên thế giới về sản xuất phim hoạt hình, game và thiết kế. Ngành animation của trường được bình chọn là 10 chương trình học tốt nhất tại Canada. Vì thế, nếu bạn thực sự có đa mê với lĩnh vực này thì đừng bỏ qua cơ hội được học tập tại Seneca.

Khoa du lịch, nhà hàng khách sạn và quản trị dịch vụ:

 Sinh viên các ngành này sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo đầy đủ các kiến thức kỹ năng và thực hành trên thực tế tại các nhà hàng, khách sạn lớn.

Khoa công nghệ thông tin và truyền thông:

 Với đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, là những nhà báo, nhà thiết kế, giám đốc các công ty truyền thông tên tuổi. Sinh viên của trường sẽ được học hỏi các kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ các bậc tiền bối lão luyện trong nghề.

 

 

 

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục