T6, 01 / 2019 8:23 sáng | admin

Học bổng du học Nhật Bản tại các trường đại học luôn nhận được sự quan tâm của du học sinh quốc tế. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về chính sách học bổng để từ đó chủ động hơn trong việc lên kế hoạch săn học bổng của mình, bài viết hôm nay Cổng thông tin du học Maranatha sẽ gửi đến các bạn thông tin về học bổng của đại học Soshi.

Đại học Soshi
Đại học Soshi

Giới thiệu về đại học Soshi:

Đại học Soshi được thành lập vào năm 2007, thuộc tập đoàn Soshi, tuy chưa phải là thời gian dài, nhưng với cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên giỏi, và nhiều hỗ trợ từ nhà trường mà không ít sinh viên trong nước và quốc tế đến học tập tại trường. Đặc biệt hơn, với những sinh viên năm cuối có thể được thực tập và có cơ hội làm việc tại chính tập đoàn Soshi.

Sinh viên trường đại học Soshi Nhật Bản được đào tạo bằng cả hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Nhật. Đó chính là một thuận lợi giúp cho các bạn được trang bị đủ hành trang ngôn ngữ khi ra trường. Nói riêng thì có rất nhiều sinh viên Việt Nam tại khoa Quản trị kinh doanh của trường sau khi tốt nghiệp đã có việc làm tại các công ty, tập đoàn lớn Nhật Bản.

Chính sách học bổng của đại học Soshi

Chỉ trong thời gian ngắn, trường đại học Soshi đã trở nên nổi tiếng, trường không chỉ có chất lượng giáo dục tốt và uy tín, mà còn hỗ trợ sinh viên quốc tế bằng những học bổng có giá trị mang tên Học bổng Soshi. Đây là cơ hội mở rộng cho rất nhiều những bạn sinh viên được học tập trong môi trường quốc tế.

   

Học bổng của trường đại học Soshi
Học bổng của trường đại học Soshi

                                 

1.Giá trị học bổng

Học bổng Soshi có giá trị học bổng cao hơn nhiều so với các mức bình thường, mức giá trị đó rơi vào khoảng 30%, 50% và 100% học phí cho 4 năm đại học. Học bổng này được trao cho những sinh viên theo học chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại trường đại học Soshi. Quan trọng hơn nữa, học bổng Soshi được trao thường niên, đây là điều kiện thuận lợi cho các bạn sinh viên để các bạn luôn có hướng phấn đấu.

2.Điều kiện để thi học bổng

+Ứng viên đã tốt nghiệp Trung học phổ thông chính quy hệ 12 năm.

+ Những bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học, hoặc đang theo học và chuẩn bị tốt nghiệp.

+ Những bạn sinh viên có điểm trung bình của các năm học phải đạt được yêu cầu sau:

  • Sinh viên có điểm GPA từ 8.0 trở lên: miễn 100% học phí
  • Sinh viên có điểm GPA từ 7.0-7.9: giảm 50% học phí
  • Sinh viên có điểm GPA từ 6.5-6.9: giảm 30% học phí

+ Những bạn có thành tích trong phong trào hoạt động trường là một lợi thế

+ Có tham gia bài thi học bổng Soshi và đạt kết quả tốt

+ Bạn đã vượt qua buổi phỏng vấn xin học bổng với đại diện trường Soshi.

>>> Xem thêm: 5 loại học bổng du học Nhật Bản có mức hỗ trợ cao nhất

3. Bài thi học bổng Soshi là gì?

Tuy việc săn được học bổng Soshi không phải là quá khó khăn, nhưng việc vượt qua được bài thi học bổng là một điều kiện tiên quyết. Qua được vòng này, bạn sẽ có cơ hội vào vòng cuối cùng là phỏng vấn.

Nội dung thi của học bổng gồm 3 phần

+ Phần 1: Thi ngoại ngữ. Bài thi gồm các câu trắc nghiệm kiểm tra trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Nhật của thí sinh

+ Phần 2: Thi Toán bằng tiếng việt. Bài thi kiểm tra khả năng tư duy của thí sinh

+ Phần 3: Bài thi Tự luận. Thí sinh được tự chọn 1 trong 3 ngôn ngữ Anh, Nhật, Việt để làm bài thi này. Bài thi chủ yếu kiểm tra định hướng học tập tương lai. Cùng với đó là khả năng phát triển ý logic của từng thí sinh.

Trường đại học Soshi không những là trường có một nền giáo dục chất lượng, mà còn có những học bổng giá trị. Hơn nữa việc đạt được học bổng đó cũng không phải quá khó. Đại học Soshi Nhật Bản tôi nghĩ xứng đáng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn. Tập đoàn Soshi với nhiều năm kinh nghiệm và cái tâm trong nghề luôn tạo điều kiện phát triển tốt nhất cho sinh viên. Vì vậy, các bạn hãy chuẩn bị cho mình hành trang kiến thức thật tốt để có đạt được ước mơ của mình.

>>> Kinh nghiệm săn học bổng du học Nhật Bản

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục