T4, 01 / 2019 10:21 sáng | admin

Ngày nay, du học Nhật Bản là xu hướng mở mà biết bao bạn trẻ đang mơ ước, và cũng quyết tâm được hiện thực ước mơ đó.. Đến với Nhật Bản, có rất nhiều trường đại học để các bạn lựa chọn, trong đó phải kể đến đại học Hyogo – một trong những ngôi trường hấp dẫn trong mắt sinh viên quốc tế.

Giới thiệu về trường đại học Hyogo:

Đại học Hyogo
Đại học Hyogo

Trường đại học Hyogo được thành lập năm 1955, nằm tại tỉnh Hyogo thuộc vùng Kinki trên hòn đảo Honshu, Nhật Bản. Khi mới thành lập,thì trường đại học Hyogo chỉ đơn thuần hoạt động với một khoa duy nhất, đó là Khoa kinh tế và khoa học thông tin. Nhưng trải qua quá trình hoạt động và phát triển, trường đã không ngừng mở rộng quy mô đào tạo, và cũng từ đó có rất nhiều ngành nghề được đào tạo tại trường, giúp các bạn thoải mái lựa chọn theo đúng nguyện vọng của mình.

Trường hoạt động với mục đích chính rõ ràng, đó là:

+ Đào tạo ra nguồn nhân lực giỏi có thể phục vụ trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau

+ Hướng đến các tiêu chuẩn nghiên cứu và giáo dục quốc tế hàng đầu

+ Tăng cường hợp tác với các trường đại học trong nước và quốc tế

Những cơ hội mở ra khi du học tại đại học Hyogo

>>> Tìm hiểu về hệ thống giáo dục tại Nhật Bản

Cơ hội rộng mở khi du học Nhật Bản tại đại học Hyogo:

Hyogo university
Hyogo university

1.Cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục tiên tiến, hiện đại

Mỗi bạn học sinh đi du học đều mong muốn được học tập những kiến thức mở rộng chuyên sâu, đồng thời được rèn luyện và tự tạo cho mình những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống tự lập. Và du học tại đại học Hyogo có lẽ sẽ mang cho các bạn những cơ hội tốt đó. Bởi, trường không những có cơ sở vật chất hiện đại, khuôn viên có diện tích lớn, hệ thống giảng đường đồ sộ, mà trường còn có đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, dày dặn kinh nghiệm giảng dạy. Cùng với đó là hệ thống trung tâm nghiên cứu, hệ thống thư viện có quy mô lớn. Ngoài ra còn có hệ thống ký túc xá xây dựng với sức chứa hàng nghìn sinh viên.

2.Bạn dễ dàng tìm được công việc hấp dẫn khi ra trường

Với những kiến thức gắn liền thực tế mà các bạn được học từ trường đại học Hyogo cùng với tấm bằng do trường cấp, thì đây chính là cơ hội lớn cho các bạn có thể tìm được việc làm ưng ý sau khi tốt nghiệp, với mức lương tương đối hấp dẫn. Bởi chính vì thế mà du học đại học Hyogo luôn là lựa chọn đúng đắn để tự tạo cơ hội về việc làm cho chính mình.

3.Bạn có cơ hội nhận học bổng cho chính mình

Cũng như nhiều trường khác tại Nhật, thì đại học Hyogo cũng có chính sách học bổng dành cho sinh viên. Bao gồm học bổng đến từ chính phủ và học bổng đến từ các tổ chức tập đoàn. Tuy nhiên, để nhận được học bổng các bạn sinh viên cần cố gắng đạt thành tích cao trong học tập.

4.Cơ hội để các bạn nâng cao hiểu biết và có thể làm giàu vốn sống của mình

Hyogo vốn là nơi giàu truyền thống văn hóa. Khi du học tại Hyogo, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm về một nền văn hóa mới mà độc đáo. Bạn có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với những con người nơi đây, thân thiện mà tốt bụng. Đây sẽ là tiền đề, là kiến thức nền rất quan trọng để giúp bạn phát triển trong tương lai.

>>> Những lưu ý khi nộp hồ sơ du học Nhật Bản

Đại học Hyogo là một trong những ngôi trường đứng đầu tại Nhật Bản về chất lượng giáo dục đào tạo, cũng như về những chính sách dành riêng cho sinh viên. Lựa chọn trường đại học Hyogo để du học sẽ là cơ hội mở cho các bạn trẻ trong tương lai.

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục