T6, 07 / 2019 10:45 sáng | admin

Đại học Tịnh Nghi là một trong những trường hàng đầu ở thành phố Đài Trung. Không chỉ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trường còn có chương trình học đa dạng, chất lượng và nhiều chính sách hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên.

Đôi nét về trường đại học Tịnh Nghi:

Đại học Tịnh Nghi
Đại học Tịnh Nghi

Đại học Tịnh nghi được thành lập năm 1921 bởi đạo Thiên chúa giáo, giáo sư Ho Ying-An là chủ tịch đầu tiên của trường. Đến năm 1963, trường được tái lập lại và lấy tên là đại học nghệ thuật và khoa học dành cho phụ nữ. năm 1993, trường bắt đầu tuyển sinh nam và đổi tên thành đại học Tịnh Nghi và phát triển vững chắc cho đến thời điểm hiện tại.

 Trải qua bề dày lịch sử, trường đại học Tịnh Nghi ngày càng lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng đào tạo. Hiện tại trường thu hút hơn 22.000 sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đến học tập, nghiên cứu.

 Ký túc xá của trường đại học Tịnh Nghi:

 Trường có 2 khu KTX riêng biệt dành cho nam và nữ. Các phòng KTX được trang bị sẵn các đồ dùng như giường, tủ quần áo, bàn, ghế, còn các vật dụng khác sinh viên sẽ tự sắm khi vào ở.

 Một số quy định sinh viên cần lưu ý khi ở KTX tại trường đại học Tịnh Nghi:

+ Với những sinh viên không đăng kí phòng KTX từ trước thì khi đến phải liên hệ với nhân viên ở tầng 1 của KTX bằng lối vào để được sắp xếp và hỗ trợ

+ Sinh viên xin nghỉ phép chính thức hoặc bỏ học sẽ được hoàn lại tiền KTX, những trường hợp khác không được hoàn trả

+ Sinh viên không được phép tự ý chuyển hợp đồng của mình cho người khác, trường hợp vi phạm sẽ bị phạt theo quy định của nhà trường

+ Sinh viên hủy đơn đăng ký KTX sau khi nộp đơn sẽ được yêu cầu thanh toán toàn bộ số tiền phí ký túc xá một học kỳ

Thư viện trường đại học Tịnh Nghi:

 Thư viện của đại học Tịnh Nghi được thành lập năm 1953 và chính thức lấy tên là thư viện Lucking vào năm 1985.Tòa nhà thư viện Lucking có tất cả 10 tầng, là nơi lưu giữ rất nhiều tài liệu thuộc tất cả các lĩnh vực để sinh viên có thể tham khảo.

 Các phòng ban và trung tâm thư viện bao gồm mua lại, biên mục, dịch vụ tham khảo, định kỳ, bộ sưu tập và lưu thông, hệ thống trung tâm nghe nhìn và trung tâm nghệ thuật

Các trường trực thuộc đại học Tịnh Nghi:

+ Trường cao đẳng ngoại ngữ và văn học

+ Trường đại học khoa học xã hội và nhân văn

+ Trường cao đẳng quản lý

+ Trường cao đẳng khoa học

+ Trường cao đẳng tin học

+ Trường cao đẳng quốc tế

+ Trung tâm giáo dục phổ thông

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục