T7, 09 / 2019 2:12 chiều | admin

 Chương trình tiếng Anh ngắn hạn tại Úc kéo dài từ 3-6 tháng, với phương pháp học đa dạng song song giữa các buổi học trên lớp và hoạt động ngoại khóa. Đây là một trải nghiệm vô cùng thú vị đối với những bạn đang có mong muốn nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Vậy đi du học Úc theo chương trình tiếng Anh ngắn hạn cần những điều kiện gì? Cùng Cổng thông tin du học Maranatha tìm hiểu ngay nhé!

Điều kiện để đi du học Úc chương trình tiếng Anh ngắn hạn:

Du học Úc chương trình tiếng Anh ngắn hạn
Du học sinh ở Úc

 Để có thể đi du học Úc theo chương trình này, học sinh cần xin visa 570. Điều kiện để xin visa E570 như sau:

+ Được một cơ sở đào tạo hoặc trung tâm giáo dục uy tín tại Anh nhận vào học chương trình tiếng Anh

+ Có đủ điều kiện về tài chính để chi trả cho quá trình học tập, sinh hoạt tại Anh

+ Không có tiền án tiền sự

+ Sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm

>>> Xem thêm: Du học sinh ở Úc và những trải nghiệm thú vị về nền văn hóa

Các giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị:

+ Đơn xin visa Úc (lấy mẫu ở Đại sứ quán)

+ Sổ hộ khẩu gia đình và giấy khai sinh (bản sao công chứng)

+ Hộ chiếu (còn thời hạn ít nhất 6 tháng)

+ Tờ khai lí lịch cá nhân

+ Tờ khai chi tiết về thân nhân

+ Bản dịch công chứng tiếng Anh về bằng cấp và bảng điểm

+ Thư mời của trường học

+ Ảnh thẻ cỡ 4×6

Đi du học Úc chương trình tiếng Anh ngắn hạn nên chọn trường nào?

+ Lexis English, Australia

+ Kaplan International English

+ The Language Academy, Australia

 

 

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục