T7, 08 / 2019 3:55 chiều | admin

Được thành lập vào năm 1992 tại Fukuoka, Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Nishinihon là nơi có nền giáo dục mang tầm quốc tế, có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và cơ sở vật chất hiện đại. Đó cũng là tất cả những gì mà bất kỳ học sinh nào cũng mong muốn khi đi học tại Nhật Bản. Trường Nhật ngữ Nishinihon xứng đáng là môi trường học tập lý tưởng cho mỗi sinh viên.

Tổng quan về trường Nhật ngữ Nishinihon

Trường Nhật ngữ Nishinihon

+ Địa chỉ: 4-17-17 Shiobaru, Minami-ku, Fukuoka-shi, Fukuoka 815-0032

+ Website: http://miyatagakuen.ac.jp/

+ Kỳ tuyển sinh: Tháng 1, tháng 4, tháng 7, tháng 10 hàng năm

Các khóa học tại trường Nhật ngữ Nishinihon

Bao gồm các lớp: sơ cấp, trung cấp, cao cấp, các lớp luyện thi JLPT, các lớp luyện thi vào đại học, cao học,… Các học viên sẽ được hoàn thiện 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết, phục vụ tốt nhất nhu cầu học lên các bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp.

Học phí của trường Nhật ngữ Nishinihon

+ Học phí: 660.00 yên ( năm đầu và năm học tháng 4 ), 495.000 yên ( năm học tháng 7 ), 330.000 yên ( năm học tháng 10 ), 165.000 yên ( năm học tháng 1 ).

+ Chi phí khác: 83.000 yên ( năm đầu và năm học tháng 4 ), 62.250 yên ( năm học tháng 7 ), 41.500 yên ( năm học tháng 10 ), 20.750 yên ( năm học tháng 1 ).

Chi phí ký túc xá tại trường Nhật ngữ Nishinihon

cơ sở vật chất trường Nhật ngữ Nishinihon

+ Phí nhập ký túc xá: 36.000 yên / người

+ Phí thuê ký túc xá: 20.000 yên / người / tháng

Chính sách học bổng của trường Nhật ngữ Nishinihon

+ Học bổng LSH ASIA: là học bổng dành cho những học sinh có thành tích cũng như phẩm chất đạo đức tốt, nỗ lực trong học tập, giá trị cho loại học bổng này là 100.000 yên

+ Học bổng danh dự cho sinh viên quốc tế: là học bổng dành cho những sinh viên quốc tế có thành tích học tập tốt và có thái độ nghiêm túc trong học tập, giá trị học bổng này là 48.000 yên/tháng.

>>> Xem thêm: Danh sách các trường Nhật ngữ ở Tochigi

Chính sách hỗ trợ tìm kiếm việc làm dành

Từ việc hiểu tâm lý của mỗi học sinh mà nhà trường đã rất quan tâm bằng cách hỗ trợ tìm kiếm việc làm thêm cho các em, không những giúp các em có thêm tiền trang trải được chi phí học tập và sinh hoạt, mà còn giúp các em nâng cao khả năng ngôn ngữ của mình khi được giao tiếp nhiều với người Nhật trong quá trình làm việc. Có rất nhiều công việc làm thêm phù hợp với khả năng của mỗi bạn, như là: bán hàng, phát tờ rơi, phục vụ, phiên dịch,…Thời gian làm việc khoảng 4 giờ / 1 ngày và 5 ngày / 1 tuần, với mức lương trung bình từ 850 yên – 1.200 yên / 1 giờ.

Với đội ngũ giảng viên kinh nghiệm, chuyên nghiệp, luôn cống hiến hết mình và sẵn sàng giúp đỡ, tư vấn cho các học viên cách giải quyết mọi vấn để về học tập và đời sống…Đây chính là môi trường giáo dục lý tưởng cho mỗi bạn học sinh muốn du học tiếng tại Nhật Bản.