T7, 07 / 2019 3:19 chiều | admin

Với những bạn yêu thích nghiên cứu sinh học, nghiên cứu cơ chế hoạt động của cơ thể của con người thì ngành khoa học y sinh là sự lựa chọn lý tưởng. Trong đó, đại học York St John ở Anh là điểm đến không thể hợp lý hơn, tại đây bạn sẽ được trau dồi đầy đủ các kiến thức, kỹ năng và có môi trường tốt nhất để phát triển bản thân.

Đôi nét về đại học York St John:

Đại học York St John

Đại học York St John

 York St John university được thành lập vào năm 1841 tại thành phố York – thành phố an toàn và có bề dày lịch sử lâu đời nhất Anh Quốc. Đây là ngôi trường có quy mô khá nhỏ nhưng chất lượng đào tạo tuyệt vời và có khuôn viên đẹp. Trường hiện đang là nơi học tập của hơn 6.000 sinh viên.

 Một trong những thành tích nổi bật trường đã đạt được như:

+ Nằm trong top các trường đại học ở Anh có sự trải nghiệm tốt nhất cho sinh viên vào năm 2010

+ Lọt top 25 trường đại học đứng đầu về tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp tại Anh Quốc

+ Có đến 97% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm hoặc tiếp tục học lên cao trong 6 tháng đầu tiên

>>> Bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn các thông tin về đại học York St John tại đây.

Những ưu điểm khi học ngành khoa học y sinh tại đại học York St John:

Ngành khoa học y sinh tại đại học York St John

Ngành khoa học y sinh tại đại học York St John

+ Sinh viên ngành khoa học y sinh của đại học York St John sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với hệ thống các phòng thí nghiệm hiện đại. Mỗi học viên sẽ được phân bổ gia sư cá nhân để hỗ trợ trong quá trình học tập, nghiên cứu.

+ Chương trình khoa học y sinh của trường được chứng nhận chất lượng bởi Viện Khoa học y sinh và các cơ quan chuyên môn về y sinh học

+ Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành khoa học y sinh sẽ có cơ hội việc làm rộng mở với mức lương cao từ £21.388 – £40.558/năm, tùy trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc

Tìm hiểu về khóa học khoa học y sinh của trường York St John:

 + Thời gian khóa học: 3 năm

+ Yêu cầu đầu vào: Học sinh đã tốt nghiệp hết bậc THPT, có điểm IELTS 6.0 hoặc các chứng chỉ khác tương đương

+ Học phí: £11.000/năm

Sinh viên ngành khoa học y sinh của York St John university sẽ được nghiên cứu, tìm hiểu về các nguyên nhân gây bệnh của con người, ảnh hưởng của bệnh tật đến từng tế bào, phân tử, mô cấp. Nghiên cứu về tình trạng sinh học của con người ở trạng thái bình thường và sau khi mắc bệnh để từ đó chuẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị.

Năm học đầu tiên, sinh viên sẽ được khuyến khích phát triển kỹ năng học tập độc lập thông qua các lớp học thực hành và tài liệu học tương tác trên môi trường ảo. Năm thứ 2, sinh viên được tiếp tục trau dồi và phát triển các kỹ năng trong phòng thí nghiệm và xử lý dữ liệu, tìm hiểu nghiên cứu về bệnh. Chương trình học năm cuối sẽ tập trung nghiên cứu chi tiết về các loại bệnh và phát triển các kỹ năng quan trọng, phân tích dự án.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục