T4, 09 / 2019 10:23 sáng | admin

 Là trường cao đẳng có bề dày lịch sử lâu đời và có mức học phí vừa phải, Cao đẳng Ashbury  đang là điểm đến được nhiều sinh viên quốc tế tin tưởng lựa chọn. Cùng Cổng thông tin du học Maranatha tìm hiểu các thông tin về trường ngay sau đây.

Giới thiệu đôi nét về cao đẳng Ashbury:

Cao đẳng Ashbury
Trường cao đẳng Ashbury

Cao đẳng Ashbury được thành lập năm 1891 tại trung tâm thành phố Ottawa, thủ đô Canada. Trường nhận đào tạo học sinh từ lớp 4 đến lớp 12 và hiện đang là nơi học tập của khoảng hơn 715 học sinh, trong đó có khoảng 20% là du học sinh quốc tế.

 Các chương trình đào tạo của trường bao gồm: khóa học tiếng Anh, chương trình trung học và chương trình IB quốc tế. Nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như sự tương tác giữa giảng viên và học sinh, trường luôn duy trì sĩ số các lớp ở quy mô nhỏ, chỉ 17 học sinh/lớp.

 Trường còn được biết đến là nơi có nhiều chính sách hỗ trợ tài chính dành cho học sinh, theo thống kê có khoảng 15% trong tổng số học sinh đang học tập ở đây được hỗ trợ về tài chính.

Ký túc xá của trường cao đẳng Ashbury:

 Trường có 3 khu KTX dành cho học sinh bao gồm:

+ The Matthews House: Đây là khu KTX dành cho học sinh nam học lớp 9-12. Trong khu KTX này có phòng đơn, phòng đôi, phòng sinh hoạt chung và phòng tập Gym…

+ The Heather Gillin Residence: Đây là khu KTX dành cho học sinh nữ học lớp 9-12 bao gồm 16 phòng đôi, 19 phòng đơn, bếp nấu ăn, phòng học, phòng âm nhạc, phòng giặt là, phòng tập Gym…

+ The Maple Residence: Đây là khu vip chỉ nhận 7 học sinh được trang bị cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại với hệ thống các phòng đơn và phòng đôi rộng lớn vàcó giám hộ ngay trong khu.

Ashbury College
Ashbury College

Điều kiện nhập học tại  Ashbury College:

+ Bảng điểm 2 năm học gần nhất

+ Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS/TOEFL hoặc vượt qua bài kiểm tra đầu vào tiếng Anh của trường tại SPG EDU

+ Gọi phỏng vấn trực tiếp với trường qua Skype

Hoạt động ngoại khóa tại trường cao đẳng Ashbury:

Các hoạt động ngoại khóa tại trường cao đẳng Ashbury diễn ra rất sôi nổi, bao gồm 70 hoạt động ngoại khóa thường niên và nhiều câu lạc bộ năng khiếu như: câu lạc bộ tranh luận, câu lạc bộ nhảy, kịch, câu lạc bộ tiếng Tây Ban Nha, câu lạc bộ Robot…

Học phí các chương trình đào tạo của cao đẳng Ashbury:

+ Phí nhập học: 150 CAD

+ Học phí chương trình ngoại trú: 26.300CAD/năm

+ học phí và phí ăn ở chương trình nội trú: 64.700CAD/năm

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục