T3, 06 / 2019 2:36 chiều | admin

Đi du học Mỹ năm 2019 nên chọn ngành gì? Cùng Cổng thông tin du học Maranatha tham khảo 4 ngành học hot nhất qua bài viết dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp dành cho bản thân nhé.

Du học Mỹ 2019 với 4 ngành học “hot” nhất:

Ngành Điều Dưỡng:

Du học Mỹ ngành điều dưỡng
Du học Mỹ ngành điều dưỡng

 Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao, kéo theo đó là sự mọc lên của nhiều bệnh viên, trung tâm chăm sóc sức khỏe, viện dưỡng lão… vì thế cơ hội việc làm dành cho ngành điều dưỡng ngày càng rộng mở.

 Các phân ngành thuộc ngành điều dưỡng bao gồm: điều dưỡng gây mê hồi sức, điều dưỡng nhi, điều dưỡng cộng đồng và nữ hộ sinh. Du học Mỹ ngành điều dưỡng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời với môi trường học tập chất lượng đứng đầu thế giới.

 Theo thống kê, tại Mỹ mỗi năm có khoảng hơn 165 ngàn sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng. Mức lương khởi điểm đối với ngành này tại Mỹ trung bình khoảng 53.333 usd/năm.

 Một số trường hàng đầu ở Mỹ về đào tạo ngành điều dưỡng như: Pennsylvania university, Newyork university, Molloy-Newyork Collge, George Washington university, Detroit university…

>>> Xem thêm: Du học sinh Mỹ muốn chuyển trường cần phải làm gì?

Ngành tâm lý học:

Du học Mỹ ngành tâm lý học
Du học Mỹ ngành tâm lý học

 Cuộc sống hiện đại với sự xô bồ, cuồng quay vào công việc khiến nhiều người bị Stress, mất cân bằng tâm lý… Vì thế sự tư vấn, giúp đỡ của các chuyên gia tâm lý.

 Tâm lý học là ngành rất có tiềm năng, đặc biệt là ở Mỹ. Mỗi năm tại Mỹ có gần 113 ngàn sinh viên tốt nghiệp ngành tâm lý học . Mức lương khởi điểm trung bình đối với ngành này là khoảng 34.728 usd/năm.

 Các trường đào tạo ngành tâm lý học hàng đầu tại Mỹ bao gồm: Stanford university, Califonia-Los Angeles university, Vanderbilt university, Yale university…

Ngành quản trị kinh doanh:

Du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh
Du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh

 Quản trị kinh doanh luôn nằm trong top những ngành học hot và có nhiều cơ hội việc làm nhất. Đây là ngành học đòi hỏi sự nhanh nhẹn, nhạy bén và có đam mê kinh doanh.

 Mỗi năm tại Mỹ có khoảng 182.008 sinh viên tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh. Mức lương khởi điểm trung bình đối với ngành này là 41.245 usd/năm.

Một số trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ như: Học viện Massachusetts, Duke university, Stanford university, Harvard university, California Berkeley…

>>>  Du học Mỹ ngành quản trị kinh doanh tại 3 trường đại học hàng đầu

Ngành Media và truyền thông:

Du học Mỹ ngành Media và truyền thông
Du học Mỹ ngành Media và truyền thông

 Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì vai trò của việc truyền tải thông tin bằng âm thành, hình ảnh, lời nói chiếm vai trò vô cùng quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển nền kinh tế, giáo dục,công nghiệp giải trí…

 Mỗi năm có hơn 57.000 sinh viên ở Mỹ tốt nghiệp ngành truyền thông. Mức lương khởi điểm trung bình đối với ngành này là 37.104 usd/năm.

Các trường hàng đầu tại Mỹ về đào tạo ngành truyền thông: Trường báo chí truyền thông USC Annenberg, Stanford university, Northwestern university, Denver university, North Carolina university…

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục