T3, 11 / 2019 3:56 chiều | admin


Trường THPT Ursuline là trường chuyên đào tạo học sinh giỏi, nằm trong top các trường trung học hàng đầu ở Mỹ. Cùng theo chân chúng tôi khám phá những thông tin về ngôi trường này qua bài viết dưới đây.

 Trường THPT Ursuline

Trường THPT Ursuline

Tổng quát thông tin về trường trung học Ursuline:

 Trường trung học Ursuline được thành lập năm 1905, tại Ohio. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ lớp 9-12, các chương trình luyện thi ACT, SAT, OGT. Ursuline hiện đang là nơi học tập của khoảng 450 học sinh.

 Ursuline chuyên đào tạo học sinh khá, giỏi. Ngoài các khóa học bình thường trường còn có chương trình đào tạo nâng cao với chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Trường có đến 9 lớp học theo chương trình AP, do đó tỉ lệ học sinh của Ursuline đỗ trường chuyên cao đến 77%.

 Ngoài các giờ học chính, trường tạo ra nhiều sân chơi thể thao giúp học sinh có những giờ giải lao thú vị, rèn luyện thể chất. Trường cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, giã ngoại, các câu lạc bộ cũ vũ thể thao…

 Trường cũng đẩy mạnh phát triển ngành nghệ thuật, các chương trình giảng dạy nghệ thuật theo kỳ, theo khóa hoặc chương trình đào tạo 4 năm. Ngoài ra, học sinh cũng được giáo dục về tôn giáo do các mục sư trực tiếp đứng lớp.

Nhằm giúp sinh viên có thêm kiến thức, kỹ năng xã hội cũng như lòng yêu thương, chia sẻ, trường có các giờ thực hành phục vụ công ích như giúp đỡ những người khó khăn, người già, trẻ nhỏ và các hoạt động đường phố.


Trường THPT Ursuline

Những đặc điểm nổi bật của trường trung học Ursuline:

+ Trường được đánh giá 4/5* về chất lượng giáo viên giảng dạy

+ Mỗi lớp học của trường chỉ gồm 15 học sinh nên luôn đảm bảo sự tương tác giữa giáo viên – học sinh

+ Trường trạng bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi. Do đó học sinh luôn được học tập trong môi trường tốt nhất

+ Môi trường học an toàn, sạch sẽ, an ninh đảm bảo

+ Ursuline có nhiều chính sách học bổng hấp dẫn cùng các chương trình hỗ trợ tài chính đa dạng cho học sinh

+ Học sinh tại Ursuline đa số đều trúng tuyển vào các trường đại học hàng đầu ở Mỹ như Columbia University, eorge Washington University, Boston University

Trên đây là những thông tin về trường trung học Ursuline, một trong những ngôi trường sáng giá ở Mỹ. Nếu bạn đang có ý định đi du học Mỹ bậc THPT đừng bỏ lỡ cơ hội được học tập tại đây nhé.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục