T3, 09 / 2019 3:09 chiều | admin

 Shoreline College là trường cao đẳng cộng đồng công lập nổi tiếng với chất lượng đào tạo xuất sắc. Trường hiện đang là nơi học tập của hơn 13.000 sinh viên, trong đó có khoảng 550 sinh viên quốc tế.

Giới thiệu tổng quan về trường cao đẳng Shoreline:

Cao đẳng cộng đồng Shoreline
Cao đẳng cộng đồng Shoreline

 Cao đẳng cộng đồng Shoreline được thành lập năm 1964 tại thành phố Seattle, tỉnh bang Washington. Trường đào tạo và cung cấp chứng chỉ trong các lĩnh vực khoa học nghệ thuật, ứng dụng khoa học nghệ thuật, mỹ thuật, khoa học chung.

 Trường được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao. Mức học phí tại đây cũng rất hợp lý, hơn nữa đời sống sinh viên ở trường cũng vô cùng năng động và náo nhiệt. Shoreline community college có hơn 50 câu lạc bộ khác nhau và 9 đội thể thao, vì thế các hoạt động ngoại khóa của trường diễn ra rất sôi nổi.

 Trường cũng liên kết với trung tâm Anh ngữ  FLS International để đào tạo và nâng cao trình độ ngoại ngữ cho du học sinh quốc tế. Đặc biệt, sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình High school completion sẽ được chuyển tiếp lên học năm 3 chương trình cử nhân tại các trường đại học liên kết với Shoreline College và được cấp 2 bằng cùng 1 lúc.

>>> Xem thêm: Du học Mỹ 1 năm với chương trình giao lưu văn hóa Mỹ (visa J1)

Các chương trình đào tạo của cao đẳng cộng đồng Shoreline:

Cao đẳng Shoreline
Cao đẳng Shoreline

+ Chương trình tiếng Anh học thuật

+ Chương trình dự bị cao đẳng/ hoàn tất trung học

+ Chương trình cao đẳng kỹ thuật và các ngành chuyên môn

+ Chuyển tiếp đại học

Yêu cầu đầu vào của trường:

+ Đối với chương trình dự bị cao đẳng/ hoàn tất trung học: Học sinh từ 16 tuổi trở lên, đã hoàn thành xong chương trình học lớp 10

+ Chương trình chuyển tiếp và chứng chỉ nghề: học sinh đã tốt nghiệp hết bậc THPT

+ Yêu cầu về trình độ tiếng Anh: có TOEFL  iBT 71/ IELTS 5.5 trở lên (trường hợp sinh viên chưa đạt yêu cầu phải tham gia khóa học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ FLS International).

Học phí và các khoản phí tại Shoreline community college:

+ Học phí các chương trình học: 8,307  USD

+ Tiền tài liệu, sách vở và các chi phí khác: khoảng 2,619 USD

+ Phí bảo hiểm y tế: 777 USD

+ Tiền ăn ở: khoảng 5,625 USD

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục