T2, 01 / 2020 9:45 sáng | admin

Chương trình MBA ở Anh luôn được đánh giá cao và thu hút số lượng lớn du học sinh từ nhiều quốc gia trên thế giới theo học. Vậy học Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh ở Anh có những ưu điểm gì? chọn trường nào tốt? Cùng Cổng thông tin du học Maranatha tìm hiểu ngay nhé.

Du học Thạc sỹ Quản trị kinh doanh ở Anh có ưu điểm gì?

Du học Anh ngành Thạc sỹ quản trị kinh doanh
                                                                                                        Chương trình MBA ở Anh

Môi trường học tập chất lượng, chuyên nghiệp bậc nhất:

 Vương Quốc Anh nổi tiếng là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục đào tạo tốt nhất trên thế giới. Hệ thống các trường đào tạo ở Anh luôn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại cùng các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, trang bị cho học sinh đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn cũng như các kiến thức xã hội, rèn luyện về nhân cách đạo đức và định hướng nghề nghiệp. Do đó lựa chọn 1 đất nước như Anh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cơ hội tốt nhất để phát triển bản thân

>>>  Học ngành Quản trị kinh doanh tại trường đại học Teesside, tại sao không?

Chương trình MBA ở Anh được xếp trong top đầu thế giới:

 Chương trình MBA ở Anh được xếp trong top đầu trên thế giới, sinh viên ngành này tại Anh sẽ có cơ hội được tiếp xúc, cọ sát thường xuyên với môi trường kinh doanh thực tế, được giảng dạy thông qua các phương pháp chuyên sâu, rèn luyện khả năng phân tích vấn đề và các kĩ năng làm việc độc lập, làm việc nhóm….Bằng cấp ngành Quản trị kinh doanh tại Anh cũng được công nhận trên toàn thế giới.

Nhiều chương trình học bổng có giá trị:

 Hiện tại ở Anh có rất nhiều chương trình học bổng có giá trị dành cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh. Các bạn có thể săn học bổng từ các trường đại học để giảm thiểu chi phí du học.

Nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn:

Quản trị kinh doanh là một trong những ngành “hot” và có nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Thạc sỹ MBA tại Anh sẽ có cơ hội nhận được mức thu nhập 70.000 GBP/năm với tỉ lệ tăng lương cơ bản là 46%. Theo thống kê, mức thu nhập bình quân các ngành Quản trị kinh doanh ở Anh như sau:

>>> Top 5 trường kinh doanh hàng đầu tại Anh

Du học Thạc sỹ ngành Quản trị kinh doanh  ở Anh nên chọn trường nào tốt?

+ London Business School

+ London School of Economics

+ Warwick Business School

+ School of Business & Economics, Loughborough University

+ Surrey Business School

+ Leeds University Business School

+ Strathclyde Business School

+ Aston Business School

+ University of Exeter Business School

+ Said Business School

 

 

 

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục