CN, 01 / 2019 8:26 sáng | admin

Trường Nhật ngữ Jcom là một trong những trường uy tín tại Nhật, được thành lập bởi tập đoàn Kokusai Tsushinsha vốn hoạt động trong nhiều lĩnh vực như công nghệ thông tin, y tế, xuất bản, giáo dục,… Qua nhiều năm hoạt động, trường Nhật ngữ Jcom đã biết áp dụng những thành tựu của tập đoàn Kokusai vào cơ sở vật chất cũng như giảng dạy. Bởi vậy mà cho đến nay, trường đã trở thành một nơi uy tín và phát triển mạnh mẽ, thu hút rất nhiều sinh viên đến học.

Trường nhật ngữ Jcom

Tổng quan về trường Nhật ngữ Jcom

+ Địa chỉ: 550 – 0012 Osaka shi,Nishi ku,Itachibori 1 – 1 – 3

+ Điện thoại : 06 – 6532 – 7480

+ Trang web: http://www.jcom-ies.co.jp/

Khóa học tại trường Nhật ngữ Jcom

Cũng như nhiều trường khác, trường Nhật ngữ Jcom cũng có nhiều khóa học khác nhau dành cho sinh viên. Tùy vào sở thích cũng như nguyện vọng, sở thích của mình mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những khóa học phù hợp nhất. Các khóa học của trường bao gồm:

+ Khóa sơ cấp

+ Khóa trung cấp

+ Khóa cao cấp

+ Khóa thông thường

+ Khóa thương mại

+ Khóa luyện thi đặc biệt

+ Khóa luyện thi cao học

Trường Nhật ngữ Jcom
Trường Nhật ngữ Jcom

Học phí tại trường Nhật ngữ Jcom

Tùy mỗi khóa học và thời gian học mà nhà trường có quy định mức học phí khác nhau, cụ thể:

+ Khóa 1 năm 3 tháng: 919275 yên.

+ Khóa 1 năm 6 tháng: 1,086,650 yên.

+ Khóa 1 năm 9 tháng: 1,254,025 yên.

+ Khóa 2 năm: 1,421,400 yên.

>>> Xem thêm:

Chính sách học bổng của trường Nhật ngữ Jcom

Trường Nhật ngữ Jcom có chính sách hỗ trợ học bổng cho các em học sinh, có 3 loại học bổng chính được quy định:

+ Học bổng JCOM: Để xét học bổng này cho sinh viên, thì cần căn cứ vào nhiều yếu tố, và đối với loại học bổng này cũng có nhiều mức khác nhau, có thể từ 30% đến 50% học phí, miễn giảm phí nhập học.

+ Học bổng hỗ trợ du học sinh nước ngoài: Mỗi tháng người được nhận học bổng sẽ được trợ cấp 30,000 yên. Loại học bổng này có thời hạn là 1 năm.

+ Học bổng của tập đoàn Kokusai Tsushinsha: Sinh viên được nhận học bổng này, thì mỗi tháng sẽ được trợ cấp 10,000 yên đến 30,000 yên, thời gian học bổng là 6 tháng.

Ký túc xá tại Nhật ngữ Jcom

Trường Nhật ngữ Jcom cũng có khu ký túc xá dành cho sinh viên, các phòng ký túc được trang bị đầy đủ tiện nghi như: giường, tủ, máy giặt, tủ lạnh, chăn đệm, lò vi sóng, internet,… Khu ký túc xá có đầy đủ các dịch vụ khác về an ninh như camera chống trộm, nhà xe, bảo vệ, quản sinh. Đặc biệt có dịch vụ cho thuê xe đạp với giá 1000 yên/tháng và chỉ cần 15 phút đi xe đạp bạn đã có thể tới trường.

Chi phí ký túc xá:

+ Phòng 1 người:  55,000 yên/tháng.

+ Phòng 2 người: 39,000 yên/tháng.

+ Phí mượn chăn đệm: 3,750 yên/tháng.

+ Phí mượn nồi cơm điện: 500 yên/tháng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về trường Nhật ngữ Jcom. Với chính sách hỗ trợ tương đối tốt từ nhà trường thì việc lựa chọn trường Jcom để du học là một lựa chọn đúng đắn cho các bạn học sinh.

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục