T7, 08 / 2019 3:09 chiều | admin

  Trường trung học Macquarie Grammar tọa lạc tại thành phố Sydney, tỉnh bang New South Wales. Là một trong những trường trung học hàng đầu ở Úc, Macquarie Grammar School mang đến cho các em học sinh môi trường học tập tiện nghi, chất lượng và thân thiện.

Bạn biết gì về Macquarie Grammar School?

Macquarie Grammar School
Macquarie Grammar School

 Được thành lập năm 2004, với vị trí nằm ngay cạnh tòa nhà nữ hoàng Victoria, trên đường Clarence của thành phố Sydney, Macquarie Grammar School cung cấp chương trình học từ lớp 7 đến lớp 12 cho học sinh trong và ngoài nước.

 Mục tiêu đào tạo của trường là trau dồi cho học sinh những kiến thức, kỹ năng tốt nhất để các em bước vào chương trình học cao hơn hay bắt đầu sự nghiệp của mình bằng các chương trình học chất lượng.

 Sinh viên tại đây ngoài giờ học trên lớp sẽ thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, có ý nghĩa như khám phá đại dương, giải đấu bóng bầu dục, du học hè, trượt tuyết. Các em cũng thường xuyên được tham quan các địa điểm thú vị như thế Sydney Art Gallery, Royal Botanic Garde, Taroonga Zoo… Trường cũng thành lập nhiều câu lạc bộ để học sinh có thể theo đuổi, trau dồi thêm sở thích, năng khiếu của bản thân.

>> Xem thêm:

Những đặc điểm nổi bật của trường trung học Macquarie Grammar:

 + Macquarie Grammar nằm trong top 70 trường trung học tốt nhất tại Úc

+ Có đến 11% học sinh của trường đạt thành tích học tập nằm trong top 5% xuất sắc nhất tại Úc và 22% học sinh có thành tích học tập nằm trong top 10% xuất sắc trong cả nước.

+ Kết hợp phim ảnh, các lớp hội thoại, kịch, các bài hát, hoạt động tham quan… vào quá trình giảng dạy tạo sự thích thú cho học sinh

+ Tỉ lệ học sinh tốt nghiệp của trường cao trên 90%

+ Gần 100% sinh viên Châu Á học tại trường đạt điểm 5-6/7 , đáp ứng chỉ tiêu nhập học của hầu hết các trường đại học ở Úc

Yêu cầu đầu vào tại trường Macquarie Grammar:

Macquarie Grammar School
Macquarie Grammar School

+ Đối với học sinh lớp 7-10:

  • Học lực loại trung bình trở lên
  • Có điểm IELTS 5.5/TOEFL (paper) 513/TOEFL (Computer) 183

+ Đối với học sinh lớp 11-12:

  • Học lực loại trung bình trở lên
  • Có điểm IELTS 6.0/TOEFL (paper) 547/TOEFL (Computer) 210

Học phí của trường trung học Macquarie Grammar:

+ Lớp 7-8: Học phí $26,500/năm

+ Lớp 9-10: Học phí $28,090/năm

+ Lớp 11-12: Học phí $29,150/năm

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục