T5, 10 / 2019 3:46 chiều | admin

 Du học Úc ngành thiết kế đồ họa nên chọn trường nào tốt? Cùng Cổng thông tin du học Maranatha điểm danh 5 trường hàng đầu tại Úc về đào tạo ngành thiết kế đồ họa ngay dưới bài viết dưới đây nhé.

Du học Úc ngành thiết kế đồ họa tại 5 trường đại học tốt nhất:

Đại học Deakin:

Deakin university
Deakin university

 Được thành lập từ năm 1970, đại học Deakin là ngôi trường được đánh giá 5 sao về chất lượng đào tạo. Trường hiện có tất cả 4 cơ sở đào tạo trải đều trên khắp tỉnh bang Victoria. Không chỉ nổi bật về chất lượng đào tạo, nghiên cứu, trường còn có nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên, đặc biệt là đối với sinh viên quốc tế.

 Hiện Deakin đang có hơn 43.000 sinh viên đến học tập. Trường vinh dự nằm trong top 3% đại học xuất sắc nhất thế giới. Bên cạnh đó rất nhiều chương trình đào tạo của trường cũng được xếp vào top đầu các chương trình học tốt nhất toàn cầu.

Đại học Griffith:

Griffith university
Griffith university

Bắt đầu tuyển sinh từ năm 1975, trải qua quá trình phát triển và cải cách, trường đại học Griffith ngày càng trở nên nổi tiếng và hiện đang góp mặt trong danh sách 10 đại học tốt nhất tại Úc, top 300 đại học hàng đầu thế giới.

Đại học Griffith thu hút hơn 40.000 sinh viên đến từ 124 quốc gia trên thế giới đến học tập. Trường cung cấp chương trình đào tạo đa dạng tại 5 cơ sở khác nhau, các chương trình học ở đây luôn được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế.

>> Tham khảo thêm:

Đại học Curtin:

Curtin university
Curtin university

 Đại học Curtin được thành lập năm 1966 tại thành phố Perth, bang Tây Úc. Hiện tại trường đang có tất cả 16 cơ sở đào tạo tại Úc, Malaysia và Singapore với tổng số hơn 51.000 sinh viên đến học tập, trong đó 1/3 trong tổng số trên là sinh viên quốc tế.

 Curtin university cung cấp nhiều khóa học đa dạng với 2 kỳ nhập học chính là tháng 2 và tháng 7. Các khóa học tại đây được QS đánh giá 5 sao về chất lượng giảng dạy. Nhiều chương trình đào tạo của trường cũng nằm trong top các chương trình học xuất sắc toàn cầu.

Đại học Canberra:

Canberra university
Canberra university

 Đại học Canberra được thành lập năm 1968 tại thủ đô Canberra, hiện đang là nơi học tập của hơn 12.500 sinh viên đến từ 120 quốc gia khác nhau. Trường nằm trong top 400 đại học tốt nhất toàn cầu và 100 trường đại học trẻ tuổi tốt nhất thế giới.

 Các chương trình học tại Canberra university tập trung vào sự phát triển kỹ năng và các kiến thức thực tế, đảm bảo “học đi đôi với hành”. Trường cũng cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ tuyệt vời dành cho sinh viên.

Đại học Wollongong:

Wollongong University
Wollongong University

 Đại học Wollongong được thành lập năm 1951 tại thành phố Wollongong, cách Sydney city khoảng 80 km về phía nam. Trường cung cấp môi trường học tập tuyệt vời cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao.

 Các ngành đào tạo của đại học Wollongong khá đa dạng, trong đó ngành thiết kế đồ họa của trường với sự kết hợp giữa nghiên cứu về thiết kế đồ họa và tư duy thiết kế được tập trung chủ yếu vào các giờ học thực hành giúp sinh viên được trau dồi đầy đủ các kiến thức, kỹ năng cần thiết.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục