T7, 11 / 2019 5:20 chiều | admin

Truyền thông được xem là 1 trong những ngành học hot và hấp dẫn nhất hiện nay. Du học Úc ngành truyền thông cũng đang được rất nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn. Vậy ở Úc có những trường nào đào tạo ngành truyền thông uy tín? Cùng chúng tôi điểm danh 4 ngôi trường tốt nhất tại Úc về đào tạo ngành truyền thông qua bài viết dưới đây.

Những ưu điểm khi du học Úc ngành truyền thông:

Du học Úc ngành công nghệ thông tin
Du học Úc ngành công nghệ thông tin

+ Truyền thông nằm trong top những ngành nghề được ưu tiên định cư tại Úc. Do đó, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ có cơ hội định cư cao hơn so với những ngành khác

+ Úc hiện tại sở hữu nhiều trường đại học đào tạo về lĩnh vực truyền thông với chất lượng hàng đầu thế giới

+ Môi trường học tập chuyên nghiệp, đa văn hóa, đa ngôn ngữ sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời, là môi trường hoàn hảo để trau dồi khả năng ngoại ngữ

+ Các chương trình đào tạo tại Úc kết hợp song song giữa lý thuyết và thực hành, sinh viên luôn đảm bảo được trang bị đầy đủ các kiến thức, kỹ năng chuyên nghiệp

+ Ngành truyền thông mang lại nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao

Các chuyên ngành truyền thông ở Úc:

 Nếu đi du học ngành truyền thông ở Úc, bạn có thể lựa chọn 1 trong những chuyên ngành sau:

+ Quan hệ công chúng (PR)

+ Quảng cáo

+ Marketing

+ Báo chí truyền thông

+ Xuất bản

+ Điện ảnh

+ Âm nhạc

+ Internet

>>> Xem thêm: Tiết kiệm chi phí học tập  tại Úc với lộ trình học Pathway

Du học Úc ngành truyền thông tại 4 trường đại học hàng đầu:

1. Curtin university:

Đại học Curtin
Đại học Curtin

 Đại học Curtin nằm ở thành phố Perth vùng Tây Úc, là 1 trong những trường lớn nhất ở Úc và trên thế giới với tổng số hơn 56.000 sinh viên đang học tập, nghiên cứu. Trường nằm trong top 1% đại học xuất sắc nhất thế giới theo bình chọn của Academic Ranking năm 2017.

 Hiện trường đang có mạng lưới đào tạo gồm 16 trường thành viên nằm ở khắp nơi trên thế giới. Với hệ thống các ngành đào tạo vô cùng đa dạng, trong đó các ngành về kỹ thuật, truyền thông là thế mạnh của trường.

2. Latrobe university:

Đại học  Latrobe

Đại học  Latrobe

 Đại học  Latrobe là 1 trong 10 đại học  tốt nhất tại Úc và nằm trong top 100 đại học danh giá nhất thế giới. Trường sở hữu đội ngũ giảng viên xuất sắc và các chương trình đào tạo hiện đại, chuyên sâu.

Latrobe university cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng từ khóa dự bị đến bậc tiến sỹ. Mức độ hài lòng của sinh viên luôn nằm trên 90%, sinh viên tốt nghiệp tại trường được các doanh nghiệp đánh giá rất cao.

3. Macquarie university:

 Đại học Macquari được thành lập năm 1964 tại thành phố Sydney. Trường sở hữu khuôn viên rộng 126 ha được thiết kế như công viên. Với các chương trình đào tạo chất lượng cùng môi trường học tập năng động, hiện đại, Macquari university cũng là điểm đến tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế tại Úc.

 Hiện tại trường đang là nơi học tập, nghiên cứu của hơn 31.000 sinh viên, trong đó có hơn 9,000 sinh viên đến từ 114 quốc gia trên thế giới.

4. Edith Cowan university:

Đại học Edith Cowan

Đại học Edith Cowan

 Đại học Edith Cowan là trường lớn thứ 2 tại vùng tây Úc với khoảng 23,000 sinh viên theo học mỗi năm. Trường cung cấp chương trình đào tạo đa dạng với hơn 400 ngành học thuộc tất cả các lĩnh vực.

 Với lịch sử hơn 115 năm thành lập, trường đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc trong giáo dục đào tạo và nằm trong top 10 đại học danh giá nhất tại Úc.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục