T3, 08 / 2018 3:28 chiều | admin

Nhắc đến nước Mỹ là nhắc đến cường quốc đồng hành với sự phát triển thịnh vượng về hầu hết mọi lĩnh vực. Một trong các lĩnh vực đáng để chú ý đó chính là giáo dục với những vị trí cao trên hầu hết các bảng xếp hạng lớn. Hằng năm, số lượng du học sinh lựa chọn điểm đến là Mỹ ngày một tăng cao, nhất là bậc trung học phổ thông. Tuy nhiên chi phí học tập ở Mỹ không phải là nhỏ,  đòi hỏi du học sinh phải có đủ tài chính để duy trì quá trình học. Ngoài việc dựa vào kinh tế của gia đình đối với những du học sinh có điều kiện gia đình khá giả, du học sinh vẫn có thể tìm công việc làm thêm để kiếm thêm thu nhập theo giới hạn dành cho học sinh quốc tế. Một cách khác có thể phần nào trang trải được chi phí học tập, sinh hoạt đó chính là săn học bổng. Bài viết này Cổng thông tin du học Maranatha sẽ gợi ý giúp các bạn 1 số suất học bổng của các trường THPT dành cho du học sinh tại Mỹ.

Học bổng của các trường THPT dành cho du học sinh tại Mỹ

Học bổng du học Mỹ bậc THPT
Học bổng du học Mỹ bậc THPT

Là một quốc gia có nền giáo dục thu hút với học sinh trong và ngoài nước, Mỹ vẫn luôn ưu ái dành tặng các suất học bổng có giá trị cho các học sinh và sinh viên quốc tế, miễn là thành tích học tập và rèn luyện của bạn xuất sắc, là bước đệm giúp du học sinh, những ai đang khao khát, mong muốn được du học tại Mỹ được thực hiện hóa. Dưới đây là một số trường trung học phổ thông kèm mức học bổng cho du học sinh tham khảo và định hướng lựa chọn cho bản thân:

Trường THPT John Bapst, bang Maine

Thành lập năm 1928, tọa lạc tại Bangor, thành phố lớn thứ 3 bang, John Bapst xếp hạng nhất tại bang Maine suốt năm 2012, 2014, 2016 và 2017, là bước nền của rất nhiều học sinh đậu các trường đại học danh tiếng như Havard, Duke, Yale,…

Mức học bổng: $13250

>>> Xem thêm: Các loại học bổng du học Mỹ

Trường THPT Lincoln Academy, Maine

Thành lập năm 1801, Lincoln Academy là trường phổ thông lâu đời thứ 4 tại bang Maine, trường được đánh giá khá tốt theo nhiều báo điện tử.

Mức học bổng: $15000, khoảng 60% học phí.

Trường THPT Maumee Valley, Ohio

Thành lập 1884, 100% học sinh được nhận vào các trường đại học danh giá trên toàn nước Mỹ, xếp hạng cao ở nhiều bảng xếp hạng.

Mức học bổng: $10000

Trường THPT Calverton School, Maryland

Thành lập năm 1967 bang Maryland, trường được xem như là trường dự bị đại học với mức học bổng khá cao.

Mức học bổng: $14050

Trường THPT Squaw Valley Academy, California

Là trường nội trú quốc tế thành lập 1978, nằm ở thung lũng Olympic, California. 100% sinh viên tốt nghiệp Học viện Squaw Valley đậu đại học.

Mức học bổng: $27950, cực kỳ ưu ái.

>>> Cách lựa chọn công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

Trên đây là một số chính sách họ bổng của các trường THPT dành cho du học sinh tại Mỹ. Các bạn có thể tìm hiểu về các điều kiện cụ thể của từng suất học bổng xem mình có đáp ứng được các yêu cầu nhận học bổng hay không. Chúc các bạn sẽ săn học bổng du học mỹ thành công.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục