T2, 10 / 2019 11:06 sáng | admin

 Dược luôn là ngành học có nhiều cơ hội việc làm và được ưu tiên định cư ở Anh. Tất nhiên chi phí học ngành dược tại Anh Quốc khá đắt đỏ, đặc biệt  đối với sinh viên Việt Nam. Một trong những cách giúp tiết kiệm chi phí du học, giảm bớt gánh nặng về tài chính đó là săn học bổng. Bài viết dưới đây, Cổng thông tin du học Maranatha sẽ giới thiệu đến các bạn 3 chương trình học bổng ngành dược hấp dẫn nhất ở Anh.

3 chương trình học bổng ngành Dược hấp dẫn nhất tại Anh:

Học bổng du học Anh ngành dược
Học bổng du học Anh ngành dược

Học bổng ngành dược từ trường đại học Glasgow:

 Đại học Glasgow là ngôi trường lâu đời và nổi tiếng ở Anh, được QS xếp vào danh sách 1% các trường đại học tốt nhất thế giới. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo, môi trường học tập tuyệt vời mà trường còn được mệnh danh là ngôi trường “hào phóng” về các chính sách hỗ trợ tài chính, đặc biệt là học bổng.

 Glasgow có chương trình đào tạo ngành Dược rất nổi tiếng tại Anh Quốc. Hằng năm trường có 10 suất học bổng dành cho sinh viên theo học bậc thạc sỹ ngành Dược. Mỗi suất học bổng trị giá 10.000 bảng Anh sẽ được trừ trực tiếp vào học phí. Sinh viên đáp ứng các chỉ tiêu của nhà trường đưa ra sẽ được nhận học bổng tài trợ.

>> Tham khảo thêm:

Học bổng ngành dược từ King’s College:

 King’s College là một trong những trường nghiên cứu hàng đầu ở Anh và trên  thế giới tọa lạc tại trung tâm thành phố London. Hiện trường đang là nơi học tập của hơn 26.500 sinh viên và đang nằm trong top đầu toàn quốc về tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

 Dược là một trong những ngành đào tạo thế mạnh của trường, mỗi năm trường có nhiều suất học bổng dành cho sinh viên ngành dược phẩm chăm sóc sức khỏe toàn cầu bậc cử nhân. Giá trị học bổng trị giá 9000 bảng Anh chia đều cho 3 năm học, mỗi năm học 3000 bảng Anh. Học bổng sẽ được trừ vào tiền học phí mỗi năm học.

Học bổng dành dược từ trường đại học TEG:

Trường đại học quốc tế TEG là một trong những đơn vị đào tạo ngành dược hàng đầu ở Anh Quốc. Học bổng ngành Dược của trường được tài trợ bởi Hội đồng nghiên cứu y khoa của Vương Quốc Anh. Mỗi suất học bổng trị giá 16.400 bảng Anh/năm và vé máy bay khứ hồi.

 Sinh viên nhận được học bổng sẽ cơ hội tham gia nghiên cứu, được cung cấp và hỗ trợ chi phí nghiên cứu cần thiết trong suốt những năm theo học ngành dược phẩm tại trường đại học TEG. Ngoài ra, sinh viên còn được các nhà khoa học TEG hướng dẫn để nâng cao, phát triển kỹ năng nghiên cứu, phân tích và thống kê.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục