T2, 12 / 2019 10:27 sáng | admin

Với môi trường học tập năng động, đại học Teesside đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều sinh viên quốc tế tại Anh, đặc biệt là những bạn đam mê ngành Quản trị kinh doanh. Cùng Cổng thông tin du học Maranatha tìm hiểu về ngành học này tại trường đại học Teesside nhé.

Những lý do nên chọn Teesside university khi du học Anh:

Đại học Teesside

                                                                                                          Toàn cảnh khuôn viên trường

+ Teesside là trường đại học hiện đại đầu tiên được trao tặng danh hiệu “trường đại học của năm” bởi tổ chức The times Higher Education.

+ Theo bình chọn của The times Higher Education Guide, trường đại học Teesside nằm trong top 100 đại học xuất sắc nhất thế giới vào năm 2015

+ Trường được nữ hoàng Anh Quốc trao giải thưởng kỷ niệm vào năm 2013

+ Có đến 86% sinh viên học tập tại đây hài lòng về chất lượng đào tạo và 87% sinh viên nói rằng họ sẽ giới thiệu cho người khác về các khóa học của trường

+ Đại học Teesside là một trong những trường tốt nhất cho trải nghiệm của sinh viên tại Anh

+ Trường sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên chất lượng cao

+ Các chương trình đào tạo bám sát thực tiễn và chú trọng đào tạo các kỹ năng thông qua thực hành

>>> Xem thêm: Tiết kiệm chi phí du học Anh tại 3 trường có học phí rẻ

Tìm hiểu về ngành quản trị kinh doanh tại đại học Teesside:

 Chương trình Quản trị kinh doanh tại đại học Teesside

                                                                                                            Sinh viên ngành quản trị kinh doanh của trường

 Chương trình Quản trị kinh doanh tại đại học Teesside tập trung giúp sinh viên phát triển tư duy kinh doanh, khả năng phân tích, các kỹ năng giải quyết vấn đề và ra quyết định thông qua các tình huống cụ thể trong kinh doanh, kết hợp song song giữa học lý thuyết và thực hành trong thực tế.

 Sinh viên sẽ có cơ hội được thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu, thường xuyên tiếp xúc với môi trường kinh doanh để nâng cao sự nhạy bén và tư duy kinh doanh. Các chương trình đào tạo giúp sinh viên nghiên cứu từ cơ bản đến chuyên sâu về kinh doanh, các kỹ năng cần có của một nhà lãnh đạo cũng như nghiên cứu nền tảng quan trọng trong thực tiễn kinh doanh và quản lý.

Thời gian của khóa học Quản trị kinh doanh tại đại học Teesside là 3 năm, mức học phí £10.700/năm. Yêu cầu đầu vào ngành quản trị kinh doanh tại Teesside như sau:

+ Đã tốt nghiệp hết bậc THPT

+ Đã học hết năm nhất của bậc đại học chuyên ngành QTKD

+ Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 6.0

Với những bạn không đáp ứng đủ yêu cầu về trình độ tiếng Anh hoặc kiến thức chuyên môn có thể tham gia khóa dự bị đại học tại các trường đại học hoặc cơ sở giáo dục chính quy khác ở Anh sau đó đăng kí lên học chuyên ngành tại trường Teesside.

 

 

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục