T5, 01 / 2020 3:04 chiều | admin

Một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho sinh viên quốc tế du học Úc ngành nhà hàng khách sạn đó chính là học viện ICHM. Với môi trường học tập năng động, cơ hội thực tập phong phú, ICHM sẽ là bệ phóng vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai.

Giới thiệu đôi nét về học viện ICHM:

Học viện ICHM

                                                                                                                         Học viện ICHM

 Học viện ICHM là thành viên của hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ được thành lập năm 1992. Mục tiêu của trường là đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp không khói, góp phần vào sự phát triển của nước Úc và thế giới.

 Trường ICHM tọa lạc tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc – thành phố lớn thứ 5 tại Úc với hệ thống nhiều trường đại học nổi tiếng, khí hậu ôn hòa và mức chi phí sinh hoạt khá rẻ.

 Đặc biệt, học viện ICHM là trường duy nhất bên ngoài lãnh thổ Châu Âu được tổ chức SHA công nhận chất lượng về đào tạo lĩnh vực khách sạn. Với mối quan hệ hợp tác rộng rãi với nhiều khách sạn cao cấp, các công ty, doanh nghiệp tài chính, sinh viên của trường sẽ có nhiều cơ hội được thực tập, rèn luyện kỹ năng và giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

>>> Xem thêm: Tiết kiệm chi phí học tập  tại Úc với lộ trình học Pathway

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành quản trị khách sạn của học viện ICHM:

Học viện ICHM

                                                                                                                      Sinh viên tại ICHM

 Sinh viên ngành quản trị khách sạn của học viện ICHM ngoài được đào tạo về nghiệp vụ chuyên môn như dịch vụ buồng phòng và quản lý, hoạt động tiền sảnh, giám sát hoạt động ẩm thực, thực phẩm và đồ uống… còn được trang bị các kiến thức, kĩ năng quản lý, điều hành và lãnh đạo thông qua các môn học như quản trị nguồn nhân lực, quản trị tài chính, truyền thông, marketing và sale trong nhà hàng khách sạn…

 Sinh viên cũng được đào tạo các kĩ năng tạo và nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, quản lý quan hệ khách hàng, quản lý sự kiện… giúp các em tạo dựng được nền tảng vững chắc khi ngồi trên ghế nhà trường.

 Với hệ thống quầy bar thực hành, các nhà hàng theo mô hình a la carte, nhà bếp công nghiệp, phòng rượu… giúp sinh viên có cơ hội vừa học vừa thực hành 1 cách thuận tiện. Tổng thời gian thực tập kéo dài 18 tháng, trong thời gian này sinh viên sẽ được cọ sát và tích lũy các kĩ năng, kinh nghiệm làm việc trên thực tế.

 Theo thống kê, có đến 95% sinh viên học tập tại đây hài lòng về chất lượng đào tạo. Mức học phí của trường cũng rất hợp lý, từ 27.000 AUD – 28.000 AUD/năm.

 Ngoài ra, vào tháng 7 và tháng 9 mỗi năm, nhà trường tổ chức tuần lễ việc làm để giúp sinh viên tiếp xúc với các nhà tuyển dụng về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, từ đó các em có cơ hội tìm được việc làm phù hợp cũng như được định hướng để lựa chọn nghề nghiệp phù hợp.

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục