T7, 09 / 2019 2:18 chiều | admin

 Kiến trúc là một trong những ngành thu hút nhiều sinh viên quốc tế theo học nhiều nhất tại Anh. Vậy đi du học Anh ngành kiến trúc sẽ có những lợi thế gì? cùng Cổng thông tin du học Maranatha tìm hiểu ngay nhé.

Những lợi thế khi đi du học Anh ngành kiến trúc:

Sinh viên ngành Kiến trúc tại Anh
Sinh viên ngành Kiến trúc tại Anh

Môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp bậc nhất:

 Anh Quốc hiện tại đang sở hữu nền giáo dục đứng thứ 2 trên thế giới chỉ sau Mỹ. Học tập tại Anh là cơ hội để sinh viên phát huy tối đa năng lực sáng tạo với môi trường học tập vô cùng chuyên nghiệp, hiện đại. Cơ sở hạ tầng tại các trường đại học ở Anh thì miễn bàn, các chương trình giảng dạy luôn đảm bảo học đi đôi với hành, bám sát thực tiễn và sự phát triển của xã hội hiện đại.

Có nhiều sự lựa chọn:

 Ở Anh có rất nhiều trường đại học đào tạo ngành kiến trúc với chất lượng hàng đầu. Do đó sinh viên có rất nhiều sự lựa chọn cho bản thân. Bạn có thể cân nhắc dựa trên vùng miền, học phí, chương trình học bổng… để chọn ra ngôi trường phù hợp nhất. Các trường đào tạo ngành kiến trúc tốt nhất tại Anh có thể kể đến như: đại học Adelaide, đại học Western Sydney, Trường Bách nghệ Melbourne , đại học Victoria, đại học Tasmania…

Các chương trình học rút ngắn thời gian:

 Nếu như tại các quốc gia khác, chương trình học ngành kiến trúc kéo dài từ 4-5 năm thì ở Anh bạn chỉ mất 3 năm để hoàn thành chương trình bậc cử nhân. Nhờ đó, sinh viên có thể tiết kiệm được thời gian học tập cũng như khoản chi phí không hề nhỏ.

>>> Xem thêm: Du học sinh ở Anh sau khi tốt nghiệp có được ở lại làm việc không?

Chương trình học chủ yếu tập trung vào thực hành:

 Thay vì dành nhiều thời gian cho các buổi học lý thuyết thì chương trình học ngành kiến trúc tại Anh sẽ tập trung phần lớn vào các buổi thực hành. phần lớn thời gian sẽ học thực hành tại các xưởng thiết kế. Tại đây, những bài thực hành sẽ giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt vấn đề và kỹ thuật cần thiết. Các bạn sẽ trực tiếp làm ra những sản phẩm đầu tiên của mình tại đây với sự hướng dẫn và hỗ trợ từ giảng viên và sẽ thuyết trình về chúng. Bài thuyết trình sản phẩm của bạn là cách để bạn hiểu rõ mình phải làm gì và phải trình bày như thế nào để thuyết phục mọi người về ý tưởng của bản thân

Được tham gia chương trình thực tập dài hạn:

 Sinh viên ngành kiến trúc tại Anh sẽ được tham gia chương trình thực tập dài hạn sandwich. Các bạn sẽ được  thực tập, làm việc tại các công ty, nhà máy hay phòng thí nghiệm để học hỏi và nâng cao kỹ năng thực tiễn. Nhờ đó, có thể nâng cao kinh nghiệm, kỹ năng làm việc thực tế và học hỏi được rất nhiều điều hữu ích từ các bậc tiền bối.

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục