T4, 11 / 2019 10:35 sáng | admin

 Du học Đài Loan nên học ngành gì? đây chắc hẳn là thắc mắc của không ít bạn hiện nay. Nếu bạn là người thích các con số thì ngành kế toán sẽ là sự lựa chọn khá lý tưởng. Cùng tìm hiểu các lý do nên du học Đài Loan ngành kế toán qua bài viết dưới đây.

Những lý do nên đi du học Đài Loan ngành kế toán:

Du học Đài Loan ngành kế toán
Du học Đài Loan ngành kế toán

+  Nền kinh tế ngày càng phát triển, các doanh nghiệp tư nhân mọc lên ngày càng nhiều tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên các ngành kinh tế, trong đó có ngành kế toán

+ Các doanh nghiệp, nhà đầu tư Trung Quốc, Đài Loan đang đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam. Bằng chứng là số lượng các công ty, xí nghiệp Trung Quốc và Đài Loan ngày càng tăng. Vì thế, với các bạn du học sinh Đài Loan ngành kế toán sau khi tốt nghiệp về nước có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương cao.

+ Ở Đài Loan có nhiều trường đại học đào tạo ngành kế toán với chất lượng tốt, môi trường học tập hiện đại, đạt chuẩn quốc tế

+  Chi phí du học Đài Loan ngành kế toán so với các nước khác rẻ hơn, phù hợp với những bạn không có nhiều điều kiện về tài chính

+ Du học sinh Đài Loan có điều kiện để đi làm thêm học hỏi kinh nghiệm, kiếm thêm thu nhập trang trải chi phí du học

Du học Đài Loan ngành kế toán nên chọn trường nào tốt?

Đại học quốc gia Đài Loan:

 Đại học quốc gia Đài Loan tọa lạc ở trung tâm Đài Bắc, được thành lập năm 1928. Hiện tại, đại học quốc gia Đài Loan là trường lớn nhất và tốt nhất ở xứ Đài. Theo xếp hạng của QS năm 2016- 2017, đại học quốc gia Đài Loan có chất lượng đứng thứ 68 trên thế giới và thứ 21 tại Châu Á.

 Đại học quốc gia Đài Loan có chương trình đào tạo đa dạng, trong đó các ngành kinh tế tại trường cũng rất nổi tiếng và được nhiều sinh viên theo học.

Đại học quốc gia Thành Công:

 Đại học quốc gia Thành Công là trường đại học tích hợp nghiên cứu hàng đầu Đài Loan được thành lập năm 1938. Trường đang cung cấp 40 chương trình đào tạo bậc đại học, 76 chương trình đào tạo thạc sỹ và 54 chương trình tiến sỹ.

 Trường có hệ thống cơ sở vật chất rất hiện đại, sở hữu trung tâm y tế hạng nhất, bảo tàng, thư viện với bộ sưu tập trên 2 triệu cuốn sách.  Hiện tại đại học quốc gia Thành Công đang là điểm đến đáng mơ ước của sinh viên trong và ngoài nước.

Đại học Đạm Giang:

 Đại học Đạm Giang được thành lập năm 1950 tại Đài Bắc, là trường đại học tư thục hàng đầu Đài Loan. Trường có chương trình đào tạo rất đa dạng, gồm 47 chuyên khoa, 50 chương trình Thạc sỹ và 17 chương trình đào tạo Tiến sỹ.

 Trường đại học Đạm Giang hiện tại có 4 cơ sở đào tạo với tổng số hơn 28,000 sinh viên theo học.

Đại học quốc gia Tôn Trung Sơn:

 Đại học quốc gia Tôn Trung Sơn thành lập năm 1980 tại thành phố Cao Hùng. Trường sở hữu khuôn viên xinh đẹp với tổng diện tích 69 Hecta, đối diện với vịnh Hsitzu, một trong những địa danh đẹp nhất xứ Đài.

 Trải qua quá trình xây dựng phát triển, đến nay đại học quốc gia Tôn Trung Sơn đã trở thành một trong những trường đại học hàng đầu ở Đài Loan. Trường cung cấp 18 chương trình đào tạo bậc cử nhân, ;;gg

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục