T3, 11 / 2019 3:52 chiều | admin

Greenwich là một trong những cao đẳng cộng đồng tốt nhất tại Anh. Trường luôn cam kết mang lại môi trường học tập chất lượng và chế độ phúc lợi cao cho sinh viên. Cùng Cổng thông tin du học Maranatha tìm hiểu về chương trình đào tạo, các khóa học của trường qua bài viết dưới đây.

Đôi nét về cao đẳng Greenwich:

Cao đẳng cộng đồng Greenwich
Cao đẳng cộng đồng Greenwich

 Greenwich Community College tọa lạc tại thành phố London, nơi có giao thông vô cùng thuận tiện và cuộc sống hiện đại. Trường đang là nơi học tập của hơn 20,000 sinh viên , trong đó có hơn 200 sinh viên quốc tế đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

 Với mục tiêu cung cấp môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, cao đẳng Greenwich luôn không ngừng đổi mới chương trình giảng dạy, thiết kế các chương trình đào tạo riêng biệt,chuyên sâu, đảm bảo học đi đôi với hành.

 Sinh viên tại trường cao đẳng cộng đồng Greenwich ngoài các giờ lên lớp và thực hành còn thường xuyên được tham gia các hoạt động thể thao nhằm nâng cao thể chất, giúp sinh viên xả stress và phấn chấn lại tinh thần sau các giờ học tập.

Các khoa đào tạo tại cao đẳng cộng đồng Greenwich:

+ Kinh doanh và tài chính

+ Dịch vụ công cộng

+ Du lịch và di sản

+ Thể thao và giải trí

+ An ninh

+ ITC

+ An toàn sức khỏe

+ Giáo dục và đào tạo

+ Y tế công cộng

+ Khách sạn

+ Gaming

+ Điện và kỹ thuật

Các khóa học tại cao đẳng cộng đồng Greenwich:

Khóa đào tạo tiếng Anh:

 Dành cho những sinh viên quốc tế chưa đủ điều kiện về tiếng Anh để học lên chuyên ngành.  Khóa học này sẽ giúp sinh viên trau dồi, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ. Các khóa học tiếng Anh tại trường bao gồm:

  • Khóa 16h/tuần: có mức học phí £4.000/ năm
  • Khóa 25h./tuần: có mức học phí £5.500/ năm
  • Khóa học dưới 12 tuần: £130/tuần

Khoá A levels:

Khóa học này kéo dài 2 năm, đối tượng tham gia là học sinh từ 16 tuổi trở lên. Sau khi hoàn thành xong khóa học sinh viên sẽ thi để lấy chứng chỉ A levels. Với chứng chỉ này, các bạn có thể học chuyên ngành ở bất cứ các trường đại học nào ở Anh và các nước sử dụng tiếng Anh.

+ Yêu cầu đầu vào: Tối thiểu phải có IELTS 6.0

+ Mức học phí: £ 4.950/ năm

+ Thời gian khai giảng: tháng 9 hàng năm

Khoá học BTEC:

Đây là khóa đào tạo nghề cho những học sinh đủ 16 tuổi trở lên, thời gian đào tạo từ 1-2 năm tùy từng chuyên ngành cụ thể. Sau khi kết thúc khóa học, sinh viên có học lên tại các trường đại học có chuyên ngành đào tạo tương đương.

 + Yêu cầu đầu vào: Tối thiểu phải có IELTS 6.0

 + Mức học phí: £ 4.950/ năm

 + Thời gian khai giảng: tháng 9 hàng năm

Khóa dự bị đại học:

Khóa học này nhằm bổ sung, bồi dưỡng những kiến thức, kỹ năng chuyên môn và ngoại ngữ còn thiếu trước khi nhập học lên các chuyên ngành hệ đại học. Sau khi hoàn thành xong khóa học, sinh viên có thể xin học vào bất cứ trường đại học nào ở Anh.

 + Yêu cầu đầu vào: tuổi từ 17 trở lên, có IELTS  tối thiểu 6.0

 + Mức học phí: £ 4.950/ năm

 + Thời gian khai giảng: tháng 9 hàng năm

Khóa đại học đại cương:

 Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên có thể học lên hệ đại học năm cuối để lấy bằng đại học hoặc tìm việc làm luôn. Khóa học này chỉ đào tạo 2 chuyên ngành là kinh doanh và công nghệ thông tin.

+ Yêu cầu đầu vào: đã tốt nghiệp hết bậc THPT, điểm IELTS tối thiểu 6.0

+ Học phí: £7.000/năm

+ Thời gian khai giảng: tháng 9 hàng năm

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục