T2, 08 / 2018 3:34 chiều | admin

 Đại học Edogawa là một trong những trường tư thục uy tín tọa lạc tại tỉnh Chiba. Mục tiêu của trường là xây dựng hệ thống đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao giúp sinh viên trau dồi và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu phát triển của thời đại công nghiệp hóa. Edogawa luôn mang đến cho sinh viên môi trường học tập đầy năng động, sáng tạo.

Tổng quan về đại học Edogawa

+ Địa chỉ: 474 Komagi, Nagareyama-Shi Chiba-Ken

+ Điện thoại: 81-(0)47-152-9871

+ Trang web: : http://www.edogawa-u.ac.jp/

+ Loại hình: Dân lập

Đại học Edogawa
Đại học Edogawa

Trường đại học Edogawa được thành lập năm 1990 tại tỉnh Chiba, thuộc vùng Kanto, Nhật Bản. Từ những ngày đầu thành lập, trường luôn tập trung rèn luyện năng lực xử lý thông tin và khả năng ngoại ngữ của sinh viên, cấp cho sinh viên mượn máy tính cũng như đề ra một chương trình học ngoại ngữ phong phú.

Trường có chương trình giảng dạy mang tính ứng dụng cao, các buổi học thực hành đan xen lý thuyết giúp sinh viên trau dồi các kỹ năng làm việc trên thực tế, đáp ứng yêu cầu công việc trong tương lai.

Hiện nay trong trường có nhiều giảng viên, phó giáo sư, và giáo sư giỏi, nhiều kinh nghiệm, luôn mong muốn truyền đạt những kiến thức hay cho học viên của mình.

>> Có thể bạn quan tâm:

Chương trình đào tạo của đại học Edogawa

Đại họcKhoa-ngành đào tạoKhóa đào tạo
Khoa xã hội họcNgành tâm lý con người họcKhóa tâm lý học
Khóa tư vấn
Ngành xã hội hiện đạiKhóa Văn hóa tộc người – văn hóa dân gian
Khóa phục hồi khu vực – du lịch học
Khóa môi trường học – bảo tồn khu vực
Khóa bảo tàng – di sản văn hóa
Ngành quản lý thể thao giải trí
Ngành quản lý xã hội họcQuản lý doanh nghiệp Khóa
Khóa kinh doanh thời trang – âm nhạc
Tài chính – Kế toán
Khóa Kinh doanh thể thao
Khoa giao tiếp truyền thôngNgành giao tiếp truyền thông – masuKhu vực phát sóng
Khu giải trí
Xuất bản báo chí – văn chương
Quảng cáo – sự kiện
Ngành văn hóa truyền thôngThông tin truyền thông
Truyền thông quốc tế
Kinh doanh mạng
Ngành giao tiếp truyền thông trẻ em

 

Đến với trường đại học Edogawa các bạn sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường năng động, sáng tạo và thân thiện. Những cái bỡ ngỡ ban đầu từ việc chọn môn học cũng như vấn đề sắp xếp thời gian học và làm thêm cho phù hợp sẽ được các anh chị khóa trên trong nhóm công tác sinh viên của trường hỗ trợ một cách nhiệt tình từ lúc nhập học cho đến khi tốt nghiệp.

Bên cạnh đó trường còn có trung tâm giao lưu du học sinh, đây là nơi giúp đỡ rất nhiều cho các bạn du học sinh trong việc học tập cũng như trong cuộc sống, sẽ là nơi cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về các chương trình học bổng và các thông tin hữu ích khác.

Học phí tại đại học Edogawa

Cũng giống như các trường dân lập khác, thì học phí tại trường cũng khoảng 1.229.000 yên cho năm học đầu tiên và hơn 1.000.000 yên cho các năm học tiếp theo. Tuy nhiên, trường đại học Edogawa có ưu đãi cho sinh viên nước ngoài như miễn phí nhập học (dựa vào hồ sơ nhập học) hay miễn giảm một phần học phí hay toàn bộ học phí khi đạt trên điểm tiêu chuẩn, cùng một số học bổng và chương trình cho vay giáo dục khác.

Chi phí sinh hoạt khi du học tại đại học Edogawa

Chi phí sinh hoạt tại tỉnh Chiba không quá đắt đỏ so với nội thành Tokyo mà việc làm thêm cũng khá phong phú, tiện đi lại. Sinh viên có thể dễ dàng tìm được việc làm thêm nhờ sự giới thiệu của trường.

    Đại học Edogawa được đánh giá trên các diễn đàn sinh viên của Nhật là đẹp và tiện nghi,đầu vào không quá khó mà chi phí học tập không quá cao, lại dễ được giảm học phí. Với những ưu thế đó, hàng năm trường đã tiếp nhận không ít hồ sơ vào học tập. Qua những chia sẻ trên, tôi cũng tin rằng đại học Edogawa sẽ là lựa chọn sáng suốt cho các bạn học sinh có nguyện vọng đi du học tại Nhật Bản.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục