T7, 08 / 2019 2:25 chiều | admin

 Là một trong những trường tư thục có uy tín ở thành phố Keelung, đại học Chungyu hiện đang thu hút nhiều sinh viên theo học với các chương trình đào tạo đa dạng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng Cổng thông tin du học Maranatha tìm hiểu các thông tin về trường qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về đại học kỹ thuật Chungyu:

Đại học Chungyu
Đại học Chungyu

 Đại học khoa học kỹ thuật Chungyu tiền thân là học viện chuyên khoa Quản trị kinh doanh Chungyu được thành lập năm 1967. Bắt đầu từ năm 2003 trường mới chính thức lấy tên như hiện tại và bắt đầu mở rộng các lĩnh vực đào tạo.

 Vị trí nơi trường tọa lạc tiếp giáp với thành phố Đài Bắc, khuôn viên của trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho quá trình học tập, nghiên cứu của sinh viên.  Trường cũng rất chú trọng lĩnh vực hợp tác quốc tế. Hiện tại Chungyu university đang có mối quan hệ liên kết, trang đổi sinh viên với 30 trường đại học trên thế giới như đại học quốc tế Nagasaki Nhật Bản, đại học Stratford, học viện kỹ thuật Whitireia, …

 Trường cung cấp chương trình đào tạo khá đa dạng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó du lịch khách sạn, kinh tế và luật là những lĩnh vực đào tạo thế mạnh của trường, thu hút nhiều sinh viên theo học nhất.

>> Tham khảo thêm:

Các khoa đào tạo của đại học Chungyu:

+ Kế toán

+ Kinh doanh quốc tế

+ Tài chính

+ Thiết kế

+ Giải trí và quản lý du lịch

+ Luật thông tin

+ Luật kinh tế

+ Ứng dụng ngoại ngữ

+ Truyền thông đa phương tiện

+ Quản trị kinh doanh

+ Quản trị thông tin

 Trên đây là những thông tin về trường đại học Chungyu. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích, từ đó đưa ra quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn trường học phù hợp.

 

 

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục