T6, 11 / 2018 2:47 chiều | admin

 Học viện Tokyo Nichigo được thành lập vào năm 1986 , mục tiêu phát triển của trường là cung cấp môi trường học tiếng Nhật, tìm hiểu về văn hóa – con người Nhật Bản cho du học sinh quốc tế, từ đó nhằm thúc đẩy mối quan hệ hữu nghị giữa Nhật Bản và các quốc gia trên thế giới.

Tổng quan về học viện Tokyo Nichigo

+ Vị trí: 〒338-0002  5-14-11 Shimo-ochiai Saitama -city Saitama Pre. Japan

+ Điện thoại: 048-857-9801

+ trang web: www.tokyonichigo.co.jp

Học viện ngôn ngữ Tokyo Nichigo
Học viện ngôn ngữ Tokyo Nichigo

 Học viện ngôn ngữ Tokyo Nichigo luôn cung cấp đầy đủ trang thiết bị đầy đủ, phục vụ cho học tập của các bạn học sinh. Giáo trình giảng dạy tại trường không chỉ chú trọng vào tiếng Nhật  mà còn tập trung vào chương trình thi tuyển sinh của các khóa cao đẳng nghề, đại học và cao học.

Ngoài ra nhà trường còn chia các học viên thành từng lớp theo khả năng của từng học sinh để làm cho các giờ học thêm hiệu quả và nhằm nâng cao khả năng tiếng Nhật của học sinh trong thời gian ngắn. Nhà trường luôn mang đến cho học viên nền giáo dục chất lượng, và tận tình chỉ dẫn cho từng học viên của mình. Không những thế, trường còn có những buổi học ngoại khóa, giao lưu giúp học viên có thêm hiểu biết về văn hóa và con người Nhật.

>>> Tham khảo thêm:

Các khóa học tại học viện Tokyo Nichigo

+ Khóa sơ cấp: Khóa học này giúp cho những người mới học tiếng Nhật có thể nắm vững những kiến thức tiếng Nhật cơ bản.

+ Khóa trung cấp: Khóa học này nhằm củng cố và ứng dụng các kiến thức tiếng Nhật cơ bản.

+ Khóa cao cấp: Đây là khóa học dự bị vào các lớp cao học, các trường đại học và cao đẳng nghề.

Học phí tại học viện Tokyo Nichigo

Học phí cho một năm là 680,000 yên bao gồm phí nhập học, học phí, phí thực tập. Ngoài ra khi sinh viên nhập học sẽ phải đóng thêm một số khoản phí khác như phí tuyển sinh (20,000 yên), phí bảo hiểm sinh viên (10,000 yên), phí bảo hiểm quốc dân (30,000 yên).

Ký túc xá tại học viện Tokyo Nichigo

Học viện Tokyo Nichigo có ký túc xá cho du học sinh, phí ký túc xá là 30,000 yên/tháng đã bao gồm tiền điện, gas, nước máy. Nếu các bạn muốn đăng ký vào ký túc xá phải đăng ký ở tối thiểu 3 tháng và phải đóng thêm phí vào ký túc xá 40,000 yên và phí dịch vụ 20,000 yên.

Học viện Tokyo Nichigo có vị trí tại Saitama – một thành phố nằm cạnh thủ đô Tokyo của Nhật Bản, tuy không đông đúc hay tấp nập như ở Tokyo nhưng đây là một thành phố cũng rất sầm uất. Đến với trường, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng giáo dục cũng như sự chỉ bảo tận tình của giáo viên. Hàng năm, nhà trường đều đón nhận rất nhiều học sinh từ khắp nơi trên thế giới và đặc biệt là trường có nhiều sinh viên đỗ vào các trường đại học trên cả nước. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là một điểm đến du học lý tưởng đối với những bạn đang chọn trường Nhật ngữ cho bản thân mình.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục