T4, 10 / 2018 10:00 sáng | admin

Tìm hiểu thông tin về đại học Indiana University Kokomo (IUK)

Bạn đang có ý định du học Mỹ? Bạn phân vân vì không biết nên chọn trường nào khi học tập tại đây? Hãy cùng Cổng thông tin du học Maranatha tìm hiểu về đại học Indiana University Kokomo – 1 ngôi trường mà được rất nhiều bạn sinh viên lựa chọn khi đến với Hoa Kỳ.

Indiana University Kokomo logo

Tổng quan về Indiana University Kokomo:

 • Indiana University Kokomo tọa lạc tại thành phố Kokomo sôi động, đa dạng nền văn hóa và có nhiều sự kiện lớn trong năm. Trường có 2 bệnh viện lớn, rạp chiếu phim và khu mua sắm.
 • Mục tiêu của trường là mang đến cho sinh viên môi trường học tập an toàn và tích cực. Trường có nhiều thành tích xuất sắc giúp sinh viên rèn luyện kỹ năng tư duy và học tập, giúp các em nhận thức phát triển năng lực tiềm tàng của bản thân.
 • Nhóm chế tạo robot “Techno Kats” của trường đã đạt được rất nhiều thành công và được quốc tế công nhận. Các đội bóng, ban nhạc của trường cũng đã nhận được nhiều giải thưởng quốc gia. Trường có liên kết đào tạo các tín chỉ và khả năng lãnh đạo cho học sinh trường với Đại học Indiana.

>>> Các trường đại học Công lập hàng đầu tại Mỹ

Indiana University Kokomo
Indiana University Kokomo

Vì sao nên chọn Indiana University Kokomo khi du học Mỹ?

 • Indiana University Kokomo cung cấp môi trường học tập chất lượng cho sinh viên với đa dạng chuyên ngành đào tạo được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm đào tạo lâu năm.
 • Quy mô lớp học nhỏ giúp sinh viên dễ dàng trao đổi bài học với nhau và tăng khả năng tương tác với giảng viên, được hỗ trợ trực tiếp những thắc mắc của bản thân ngay trong lớp học.
 • Trường đầu tư cơ sở vật chất hiện đại từ ký túc xá, thư viện tới các thiết bị học tập, hỗ trợ sinh viên tốt nhất trong học tập và nghiên cứu.
 • Trường thường xuyên tổ chức hội nghị bảo tồn di tích lịch sử trên toàn tiểu bang, thực hành thực địa sinh học giúp sinh viên tận hưởng không gian học tập rộng mở. Ngoài ra, Indiana University Kokomo còn có các hoạt động thể thao và dã ngoại như: trượt tuyết, chèo thuyền kayak, bóng chuyền,…

Các chương trình đào tạo tại Indiana University Kokomo:

Cử nhân khoa học máy tính:

 • Trường cung cấp bằng cử nhân khoa học trong khoa học máy tính, với trọng tâm là thực tế và 1 nền văn hóa phát triển không ngừng thì ngành học này sẽ mở ra cho bạn khả năng vô tận.

Cử nhân khoa học sinh hóa:

 • Mục tiêu trong chương trình học sinh là chuẩn bị cho học sinh các trường liên quan đến sức khỏe gồm cả dược phẩm, y tế, trường học nha khoa, cũng như để tuyển sinh cho chương trình sau đại học về sinh học phân tử, hóa sinh và sinh học.
 • Những sinh viên có một nền tảng đa dạng trong hóa học và hóa sinh đã sẵn sàng để giải quyết những thách thức trong ngành công nghiệp dược phẩm và công nghệ sinh học.

>>> So sánh trường đại học Công lập và tư thục tại Mỹ

Indiana University Kokomo
Indiana University Kokomo

Cử nhân khoa học sinh học:

 • Gồm sinh học tế bào, hình thái, di truyền học, khoa học thực vật, sinh lý học, vi sinh,…

Cử nhân khoa học trong kinh doanh:

 • Ngành học này cho phép sinh viên chuyên trong các lĩnh vực chuyên môn không thể thiếu để doanh nghiệp hiện đại và quản lý.

Cử nhân khoa học trong nghệ thuật, phương tiện truyền thông mới, và công nghệ

Cử nhân khoa học trong tin học

 • Tin học, máy tính hay còn gọi là áp dụng hoặc chỉ đơn giản là nghiên cứu máy tính, là nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông tin vào một khu vực, kỷ luật của nghiên cứu cụ thể. Tin cũng cho rằng việc sử dụng công nghệ thông tin trong các tổ chức và xã hội nói chung.

Cử nhân khoa học tư pháp hình sự:

 • Sinh viên theo học chương trình cử nhân trong tư pháp hình sự tại IU Kokomo sẽ nhận được sản phẩm tốt nhất của hai thế giới: một nền giáo dục trong truyền thống nghệ thuật tự do, nơi học sinh học lý luận và tư duy phê phán và một nền giáo dục căn cứ vào kinh nghiệm học tập.

Học tập tại Indiana University Kokomo mỹ, sinh viên sẽ có cơ hội thực hành trong suốt quá trình học tập và được tiếp xúc với môi trường học tập thực tế. Chúc bạn có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp với bản thân.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục