T5, 08 / 2019 4:27 chiều | admin

Đại học New Mexico tọa lạc tại thành phố Las Cruces, New Mexico. Trường sở hữu hệ thống 5 cơ sở đào tạo được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại nhằm giúp sinh viên có môi trường học tập, thực hành tốt nhất. Cùng Cổng thông tin du học Maranatha tìm hiểu thông tin về trường qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu tổng quan về đại học New Mexico:

Đại học New Mexico

Đại học New Mexico

 Được thành lập từ năm 1888, đại học New Mexico là trường lâu đời nhất tại tỉnh bang New Mexico – Albuquerque. Lúc mới thành lập, New Mexico university chỉ là một trường cao đẳng chuyên về nông nghiệp. Đến năm 1960, trường chính thức trở thành trường đào tạo bậc đại học và lấy tên như hiện nay.

 Hiện tại đại học New Mexico đã phát triển trở thành một trong 100 trường đại học uy tín nhất Hoa Kỳ và thu hút hơn 30.000 sinh viên theo học với quy mô 5 cơ sở đào tạo. Trong đó university of New Mexico State là trường thành viên lớn nhất trong hệ thống các trường của đại học New Mexico với hơn 17.000 đang học tập, nghiên cứu.

 Ngoài cung cấp các chương trình đào tạo chất lượng thì trường đại học New Mexico còn có nhiều chính sách học bổng hỗ trợ hấp dẫn dành cho sinh viên như: Học bổng tài năng lãnh đạo, học bổng của viện trưởng, học bổng quốc gia…

 Trường cũng có văn phòng hỗ trợ sinh viên quốc tế nhằm giúp đỡ du học sinh đang học tập ở đây về vấn đề học tập, định hướng nghề nghiệp cũng như những khó khăn trong cuộc sống mà các em gặp phải khi đến một đất nước xa xôi học tập.

>>> Xem thêm: Những lý do nên chọn ngành STEM khi du học Mỹ

Các lĩnh vực đào tạo của trường đại học New Mexico:

+ Nghệ thuật

+ Khoa học và xã hội học

+ Nhân văn

+ Giáo dục

+ Phân khoa nông nghiệp và kinh tế gia đình (bao gồm các ngành liên quan đến thời trang, du lịch, giáo dục, quản lý tài nguyên…)

+ Kinh doanh

+ Các ngành kỹ sư:  Kỹ sư vật lý, kỹ sư cơ khí, kỹ sư công nghệ, kỹ sư không gian, kỹ sư công chánh, kỹ sư vật lý, kỹ sư hóa học, kỹ sư điện và điện toán, kỹ sư trắc địa, kỹ sư công nghệ tin học và truyền thông, kỹ sư kỹ nghệ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Du học Mỹ 2019 với 4 ngành học hot nhất

Học phí và các khoản chi phí tại đại học New Mexico:

+ Phí đăng kí học: 50 usd

+ Học phí chuyên ngành: 15.000 usd

+ Bảo hiểm và một số chi phí khác: 1.600 usd

+ Phí sinh hoạt và nhà ở ước tính: khoảng 6.060 usd

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục