T3, 12 / 2018 3:46 chiều | admin

  Trường Nhật ngữ Akamonkai được thành lập vào năm 1985, trong suốt những năm hình thành và phát triển, trường đã có thành tích giảng dạy lớn lao, thu hút rất nhiều học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Hiện nay, trường đã lọt vào trong top những trường đào tạo Nhật ngữ có uy tín nhất tại Nhật Bản và trở thành sự lựa chọn tin cậy cho sinh viên.

Tổng quan về trường Nhật ngữ Akamonkai

Trường Nhật ngữ Akamonkai
Trường Nhật ngữ Akamonkai

Địa chỉ: 3 – chome, Hongo, Bunkyo-ku, Tokyo (Nằm đối diện đại học Tokyo)

Điện thoại: 03 – 3806 – 6102

Fax: 03 – 3806 – 5559

Website: www.akamonkai.ac.jp/vietnamese/

Kỳ tuyển sinh: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10.

Các khóa học tại trường Nhật ngữ Akamonkai

+ Lớp sơ cấp: lớp sơ cấp là nền tảng cho các lớp học cao hơn, bởi vậy mà trường Akamonkai đặc biệt chú trọng việc đào tạo các lớp này. Thông thường thì lớp sơ cấp dạy về những kiến thức cơ bản nhất và các đoạn hội thoại. Khi học xong, các bạn dường như sẽ có một nền móng vững chắc để học lên các lớp trung cấp và cao cấp. Không những thế qua các bài hội thoại, học viên nước ngoài còn hiểu thêm về cách giao tiếp cũng như văn hóa Nhật Bản.

+ Lớp trung cấp: bao gồm: cấp sơ – trung và trung cấp. Sơ – trung thì học các bài hội thoại dài hơn và kiến thức nhiều hơn so với lớp sơ cấp. Lớp trung cấp thì hướng đến trình độ cao hơn là có thể thi đỗ được bằng N2 và N1 tiếng Nhật.

+ Lớp cao cấp: nói đến trình độ cao cấp là nói đến khả năng thi đỗ N1 của các bạn học viên. Lớp cao cấp chú trọng bồi dưỡng học viên để hoàn thiện khả năng tiếng Nhật, cách phát âm, cách giao tiếp và đạt được điểm cao trong các kỳ thi năng lực tiếng Nhật và kỳ thi du học.

+ Lớp đặc biệt: lớp này tập trung vào nhiều kĩ năng hơn. Học viên học lớp đặc biệt sẽ có khả năng thuyết trình, trả lời phỏng vấn, lập kế hoạch …..

>>> Các bước để đi du học Nhật Bản thành công

Ký túc xá cho sinh viên tại Nhật ngữ Akamonkai

Nhà trường có xây dựng ký túc xá dành cho sinh viên. Mỗi phòng trong ký túc đều được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết, đồ dùng sinh hoạt và có cả mạng internet. Giá phòng ký túc xá: phòng đơn 45.000 yên/tháng + tiền lễ 30.000 yên + tiền bảo hiểm 30.000 yên. Bạn sẽ phải trả 195.000 yên/3 tháng. Phòng đôi giá từ 35.000yên đến 42.000 yên. Giá phòng đôi sẽ là 165.000 – 186.000yên/ 3 tháng.

Nhật ngữ Akamonkai
Nhật ngữ Akamonkai

Học phí tại trường Nhật ngữ Akamonkai

+ Phí nộp hồ sơ: 20.000 yên

+ Phí nhập học: 40.000yên

+ Học phí 1 kỳ: 590.000yên

+ Phí khác: 52.000yên

Tổng chi phí cho một học kỳ là: 760.000yên

>>> Những khó khăn du học sinh tại Nhật Bản thường gặp phải

Việc làm thêm cho sinh viên khi du học tại Nhật ngữ Akamonkai

Khi học tại trường Nhật ngữ Akamonkai, các bạn sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm ngoài giờ học trên lớp để kiếm thêm thu nhập và học viên sẽ tự liên hệ với nơi tuyển dụng để xin làm thêm. Về phía nhà trường còn liên kết với tập đoàn Human Power để hỗ trợ toàn diện cho các bạn sinh viên muốn đi làm thêm trong thời gian học tập tại trường.

Với môi trường học tập thoải mái, thân thiện mà chất lượng, với đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy luôn mong muốn được truyền đạt cho học viên của mình tất cả những kiến thức thực tế nhất. Trường Nhật ngữ Akamonkai hàng năm đã thu hút không ít học sinh đến từ khắp mọi nơi, từ nhiều quốc gia khác nhau.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục