T5, 01 / 2020 4:45 chiều | admin

Úc nói riêng và các nước phương Tây nói chung, thú y là một ngành vô cùng hot và rất được ưa chuộng. Bởi con người ở đây rất yêu thương và xem trọng động vật, thậm chí động vật ở Úc chỉ đứng sau phụ nữ và trẻ em. Vì thế nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho thú cưng ở đây rất cao. Nếu bạn đang có ý định du học ngành này ở Úc thì đừng bỏ qua đại học Murdoch nhé.

Thông tin tổng quan về trường:

Đại học Murdoch

                                                                                                                            Murdoch university

 Đại học Murdoch được thành lập năm 1975 tại thành phố Perth, bang Tây Úc. Trường cung cấp hơn 180 chương trình đào tạo bậc đại học và sau đại học với môi trường học tập năng động, hiện đại.

 Murdoch nằm trong top 100 trường đại học dưới 50 tuổi nhưng có nhiều đóng góp nổi bật nhất cho nền giáo dục toàn cầu theo bình chọn của The Times Higher Education năm 2016. Trường cũng là 1 số trong 500 đại học tốt nhất trên thế giới.

 Murdoch university  thu hút hơn 17.000 sinh viên nhận học hàng năm. Đa số sinh viên của trường đều đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy ở đây. Cầm trên tay tấm bằng của đại học Murdoch, bạn sẽ được công nhận trên toàn thế giới và có cơ hội làm việc, phát triển ở bất cứ quốc gia nào mà bạn yêu thích.

>>> Xem thêm: Du học Úc nhóm ngành sức khỏe nên chọn trường nào?

Tìm hiểu về chương trình đào tạo ngành thú y tại đại học Murdoch:

Ngành thú y của đại học Murdoch
                                                                                                                     Ngành thú y của đại học Murdoch

Thú ý là 1 trong những ngành đào tạo thế mạnh và thu hút nhiều sinh viên nhất của trường. Theo bảng xếp hạng của QS năm 2016/17, chương trình thú y của trường nằm trong top 4 chương trình đào tạo tốt nhất tại Úc.

Sinh viên ngành thú y của đại học Murdoch được học tập, thực hành trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại. Trường sở hữu bệnh viện thú y, phòng thí nghiệm mô miễn dịch và miễn dịch học, trang trại động vật và nuôi trồng thực phẩm, phòng giải phẫu, bảo tàng giải phẫu để phục vụ cho việc học tập và thực hành của sinh viên.

Khóa đào tạo thú y tại đại học Murdoch kéo dài 5 năm, bao gồm chương trình cử nhân về sinh học thú y 3 năm và chương trình nghiên cứu văn bằng thú y 2 năm. Cụ thể nội dung của khóa học như sau:

 Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao góp phần vào sự phát triển của ngành thú y trên toàn thế giới. Trường không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng giảng dạy, nhờ đó khoa thú y của đại học Murdoch luôn được đánh giá cao về sự xuất sắc và tính toàn vẹn trong khoa học thú y. Đặc biệt, đây cũng là chương trình khoa học thú y duy nhất tại bang Tây Úc thuộc nhóm ngành ưu tiên định cư theo danh sách SOL của chính phủ Úc.

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục