T5, 05 / 2019 2:01 chiều | admin


Du học tiếng Hàn với visa D4-1 đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn. Không ít bạn gửi đến thắc mắc cho chúng tôi như du học tiếng có thời gian mấy năm? Học xong có được ở lại Hàn Quốc không? nên chọn trường nào tốt? Tất cả những thắc mắc trên sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây của Cổng thông tin du học Maranatha.

Du học tiếng ở Hàn Quốc có thời gian mấy năm?

Du học tiếng ở Hàn Quốc
Du học tiếng ở Hàn Quốc

 Theo quy định, du học tiếng ở Hàn Quốc có thời gian 2 năm. Sinh viên quốc tế khi nhập học sẽ phải làm bài kiểm tra năng lực tiếng Hàn và được phân vào lớp học phù hợp. Sau khi hoàn thành xong khóa học bắt buộc phải thi đỗ topik 3.

 Thông thường, du học sinh quốc tế du học Hàn Quốc hệ đại học, cao đẳng chưa đạt tiêu chuẩn về trình độ tiếng Hàn sẽ phải tham gia khóa đào tạo tiếng. Trong thời gian này, sinh viên không được phép đi làm thêm trong 6 tháng đầu.

>>> Xem thêm: Những lưu ý khi phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc

Hoàn thành xong khóa học tiếng phải về nước hay được ở lại học tiếp?

 Về cơ bản, sinh viên đi du học tiếng theo visa D4-1 sau khi hoàn thành xong khóa học tiếng sẽ trở về nước. Tuy nhiên, trường hợp bạn có nguyện vọng tiếp tục học lên chuyên ngành đại học hoặc cao đẳng sẽ phải làm thủ tục chuyển đổi sang visa  D2 để tiếp tục ở lại.

 Với những bạn đăng kí học lên hệ cao đẳng chỉ cần đạt trình độ topik 2, còn nếu đăng kí học lên hệ đại học phải có trình độ tiếng Hàn topik 3.

Chi phí đi du học tiếng tại Hàn Quốc là bao nhiêu?

 Mức học phí học tiếng tại các trường ở Hàn Quốc dao động từ 900.000 won – 1.100.000 won/kỳ (năm có 4 kỳ) đối với trường công. Còn trường tư dao động từ 1.200.000 won – 1.600.000 won/kỳ (năm có 4 kỳ).

Du học tiếng Hàn nên chọn trường nào tốt?

Đại học Sejong:

 Đại học Sejong là 1 trong 10 trường tốt nhất ở Hàn Quốc. Khoa tiếng Hàn của trường rất nổi tiếng và thu hút nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn. Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 1.500.000 won/kỳ, 1 năm có 4 kỳ.

Đại học Korea:

 Korea university cũng là cái tên rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, một trong những trường có nhiều sinh viên quốc tế theo học nhất xứ kim chi. Mức học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 1.300.000 won/kỳ, năm có 4 kỳ.

Đại học ngoại ngữ Hankuk:

 Hankuk là trường chuyên đào tạo ngoại ngữ ở Hàn Quốc. Trường cung cấp các khóa học tiếng Hàn chuyên sâu tùy thuộc vào mục đích học của mỗi người. Học phí khóa tiếng Hàn tại trường là 1.500.000 won/kỳ, năm có 4 kỳ.

Đại học Chung Ang:

Ngoài những trường nêu trên thì đại học Chung Ang cũng là trường có khoa tiếng Hàn chất lượng tại Hàn Quốc. Mỗi năm, trường thu hút khoảng hơn 2000 sinh viên quốc tế đến học tiếng Hàn. Học phí khóa học tiếng tại trường là 1.300.000 won/kỳ, năm có 4 kỳ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Nguyên tắc mang đồ dùng cá nhân khi đi du học Hàn Quốc

 Trên đây là những thông tin về chương trình du học tiếng Hàn. Hi vọng qua bài viết trên đã giúp bạn giải đáp được các thắc mắc của mình. Chúc các bạn sẽ cất cánh thành công sang xứ sở kim chi xinh đẹp.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục