T3, 08 / 2018 2:30 chiều | admin

  Đại học Keiai là ngôi trường nổi tiếng tại Nhật Bản về đào tạo các ngành kinh tế, trường có chương trình đào tạo mang tính ứng dụng thực tiễn cao được rất nhiều du học sinh lựa chọn khi du học Nhật Bản. Cùng Cổng thông tin du học Maranatha tìm hiểu các thông tin cụ thể về trường nhé.

Tìm hiểu về đại học Keiai Nhật Bản

+ Địa chỉ: 1 Chome-5-21 Anagawa, Inage Ward, Chiba, Chiba Prefecture 263-0024, Nhật Bản

+ Điện thoại:  +81 43-251-6363

+ Trang web: http://www.u-keiai.ac.jp/

+ Loại hình: Tư thục

Tìm hiểu về đại học Keiai Nhật Bản
Tìm hiểu về đại học Keiai Nhật Bản

 Đại học Keiai tại Nhật Bản được thành lập năm 1966, lúc đầu trường có tên là Đại học Kinh tế Keiai Chiba, đến năm 1988 trường được đổi thành Đại học Keiai, với phương pháp giảng dạy của giảng viên được nhiều sinh viên đánh giá cao vì sự đa dạng và linh hoạt. Tài liệu giảng dạy hiện đại và thường xuyên được cập nhật, giúp sinh viên dễ dàng tiếp thu, nhất là những sinh viên nước ngoài.

 Trường đại học Keiai  có mối quan hệ giao lưu với nhiều tổ chức và trường đại học trên thế giới, thông qua chương trình giao lưu, giúp sinh viên thúc đẩy khả năng giao tiếp, sáng tạo và thích ứng với môi trường quốc tế đa văn hóa.

>> Có thể bạn quan tâm:

Chương trình đào tạo của đại học Keiai 

+ Khoa kinh tế, bao gồm:

  • Kinh tế công cộng
  • Kinh tế tài chính
  • +Kinh tế hiện đại
  • Quản lý doanh nghiệp
  • Kế toán thương mại
  • +Kinh doanh thể thao

Khoa kinh tế hướng đến đào tạo những sinh viên có khả năng sáng tạo và phát triển khả năng tư duy, giúp các em có kỹ năng tốt hơn trong công việc sau này.

+ Khoa quốc tế, bao gồm:

  • Kinh doanh quốc tế
  • Hiểu biết quốc tế
  • Ngôn ngữ Anh-Mỹ
Keiai university
Keiai university

Học tại khoa quốc tế, sinh viên được rèn luyện khả năng học hỏi và đáp ứng các tình huống mới trong lĩnh vực quốc tế, hiểu sâu sắc hơn về đất nước Nhật bản và thế giới. Ngoài ra trường còn có các các khóa học hỗ trợ khác như khóa học tiếng Nhật nhằm giúp sinh viên nước ngoài nâng cao năng lực tiếng, thuận lợi cho cuộc sống cũng như khả năng xin việc trong tương lai.

Học phí tại đại học Keiai 

Học phí cho năm học đầu tiên khoảng 915.000 yên (đã bao gồm phí nhập học, cơ sở vật chất và các chi phí khác). Trường còn có nhiều chương trình học bổng và miễn giảm học phí dành cho sinh viên.

Chi phí sinh hoạt khi du học tại đại học Keiai 

Keiai university nằm tại khu vực Chiba, đây là nơi có mức chi phí sinh hoạt trung bình khoảng 10-12 vạn yên/tháng, rẻ hơn so với khu vực trung tâm Tokyo mà mức lương làm thêm cũng không quá thấp, khoảng 900-1000 yên/giờ làm việc.

Hoạt động ngoại khóa của đại học Keiai 

Trường đại học Keiai có nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, như là giao lưu quốc tế với các tổ chức quốc tế và các trường đại học trên thế giới, những hoạt động này luôn được trường chú trọng thúc đẩy, và sinh viên cũng khá nhiệt tình hưởng ứng. Ngoài ra, trường còn có nhiều câu lạc bộ thể thao, văn hóa. Bên cạnh đó, trường còn có nhiều hiệp định trao đổi học thuật với hàng trăm về hợp tác đổi mới với các trường đại học và các cơ sở giáo dục trên thế giới.

 

Du học Nhật Bản là con đường thử thách, nhưng cũng rất sáng lạ đối với những ai nhanh chóng tiếp cận thông tin chính xác nhất, cũng là con đường đưa bạn đến đích thành công nếu như bạn có ý chí và chăm chỉ. Trước rất nhiều trường đại học tại Nhật Bản, các em đang băn khoăn không biết chọn trường nào để học, thì bài viết trên đây về đại học Keiai hi vọng sẽ là giúp các em có thêm sự lựa chọn cho mình

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục