T2, 08 / 2018 11:23 sáng | admin

Nhật Bản sở hữu hệ thống các trường tư nhân với chất lượng đào tạo hàng đầu đang thu hút rất nhiều du học sinh quốc tế theo học. Một trong số đó là Đại học Shumei – ngôi trường tư thục uy tín tại Tokyo. Cùng Cổng thông tin du học Maranatha tìm hiểu cụ thể các thông tin về chương trình đào tạo, học bổng, học phí… của ngôi trường này qua bài viết dưới đây.

Tổng quan về đại học Shumei

+ Địa chỉ: 1 Chome-1 Daigakucho, Yachiyo, Chiba Prefecture 276-0003, Nhật Bản

+ Điện thoại: +81 47-488-2111

+ Trang web: https://www.shumei-u.ac.jp/

+ Loại hình: Dân lập

Đại học Shumei
Đại học Shumei

Đại học Shumei là một trường đại học tư ở Nhật Bản. Khuôn viên chính nằm ở Yachiyo, Chiba và trụ sở chính đặt tại Nakano, Tokyo. Trường được thành lập với tên gọi là Đại học Quốc tế Yachiyo năm 1988 và có lịch sử khoảng 30 năm. Hiện tại trường có khoảng 1,800 sinh viên đang theo học.

Trường đại học Shumei  nằm tại tỉnh Chiba, gần sân bay Narita, có không gian sống trong lành, yên tĩnh, rất thích hợp cho việc học hành của các bạn sinh viên.

Ngoài ra trường còn có chế độ học bổng, miễn giảm học phí, hỗ trợ, tư vấn xin việc sau tốt nghiệp cho du học sinh.

>> Có thể bạn quan tâm:

Chương trình đào tạo tại đại học Shumei

Đại họcKhoa – chuyên ngành đào tạoKhóa đào tạo
Khoa sư phạmNgành giáo viên trung học cơ sở
Khoa Điều dưỡngNgành điều dưỡng
Khoa Quản trị Kinh doanh tổng hợpNgành kinh tế doanh nghiệpKhóa kinh doanh
Doanh nghiệp
Kế tóan doanh nghiệp
Khoa quản trị thông tin tiếng anhNgành quản lý thông tin tiếng AnhPhát triển Anh ngữ
Quản lý IT
Khoa kinh doanh du lịchNgành kinh doanh du lịch

 

Về đào tạo của trường thì xin được nói thêm là: Tại trường đại học Shumei thì ở năm thứ nhất và năm thứ hai thì môn tiếng Nhật là bắt buộc, nhằm nâng cao khả năng tiếng Nhật phục vụ cho học tập tại đại học. Ngành Du lịch là một ngành đang dần phát triển. Chính vì vậy mà những bạn nào trong tương lai muốn làm việc tại các khách sạn, công ty du lịch hoặc tại sân bay thì nên vào khoa Kinh doanh Du lịch của trường.

Học phí và chi phí của đại học Shumei

+ Phí nhập học: 300.000 yên

+ Học phí: 717.000 yên/năm

+ Chi phí khác: 300.000 yên

Chương trình học bổng tại đại học Shumei

Cũng như nhiều trường khác, thì trường đại học Shumei cũng có chương trình học bổng dành cho những học viên có kết quả học tập tốt và những học viên có nghèo vượt khó. Về vấn đề này thì trường tổ chức kỳ thi để xét duyệt học bổng cho các em ( có thể được giảm tối đa 500.000 Yên )

Trên đây là những thông tin về trường đại học Shumei. Với những lợi thế từ ngành nghề đào tạo, đến mức học phí và chương trình quỹ học bổng, thì tôi tin rằng đây là ngôi trường mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Chúc các bạn có những lựa chọn đúng đắn nhất cho mình và sớm thành công từ những kiến thức và kinh nghiệm khi được học tại ngôi trường này.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục