T6, 07 / 2019 11:20 sáng | admin

Anh Quốc sở hữu nhiều trường đại học đào tạo ngành kinh doanh hàng đầu, trong đó không thể không kể đến đại học York St John. Cùng chúng tôi tìm hiểu về chương trình MBA của trường xem có điều gì đặc biệt nhé.

Đôi nét về đại học York St John:

Đại học York St John

Đại học York St John

 Đại học York St John được thành lập năm 1841, là trường đại học có quy mô không quá lớn nhưng lại mang đến các chương trình học vô cùng chất lượng. Trường được xếp vào top các trường tốt cho quá trình trải nghiệm của sinh viên và cũng là 1 trong những đại học ở Anh có mức chi phí học tập hợp lý nhất.

 Hiện York St John university đang là nơi học tập của hơn 20.000 sinh viên với số lượng lớn du học sinh quốc tế. Nơi đây đã đào tạo ra rất nhiều nhân tài trong nhiều lĩnh vực, nhất là lĩnh vực kinh doanh.

 Chương trình sau đại học của đại học York St John luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo, đặc biệt điều kiện đầu vào không yêu cầu kinh nghiệm như nhiều trường đại học khác tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng được tiếp cận môi môi trường học tập chuyên nghiệp.

 Theo thống kê, có đến 91% sinh viên tốt nghiệp từ trường xin được việc làm hoặc học lên cao hơn trong 6 tháng đầu.

>>> Xem thêm: 6 trường đào tạo bậc Thạc sỹ hàng đầu ở Anh du học sinh nên biết

Tìm hiểu về khóa MBA của trường đại học York St John:

Khóa học MBA của đại học York St John
Khóa học MBA của đại học York St John

 Chương trình MBA tại trường đại học York St John được xây dựng dựa trên tình hình nền kinh tế của thời đại mới, xây dựng và phát triển nhằm trau dồi cho sinh viên các kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành các nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai.

 Sinh viên khóa MBA của trường sẽ được tiếp cận với tư duy nghiên cứu và quản lý kinh doanh hiện đại, được tìm hiểu chuyên sâu về quản lý nguồn nhân lực, quản lý tài chính doanh nghiệp, môi trường kinh doanh bền vững, lập chiến lược kinh doanh, kỹ năng ra quyết định….

 Để giúp sinh viên rèn luyện các kinh nghiệm và kỹ năng thực tế, nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên tham gia trực tiếp vào các dự án kinh doanh quốc tế, thực tập tại các doanh nghiệp để có thể tiếp xúc với môi trường kinh doanh và học hỏi các kiến thức hữu ích từ những người đi trước.

Thông tin về khóa học MAB của trường như sau:

+ Yêu cầu đầu vào:

  • Đã tốt nghiệp hết bậc đại học ngành quản trị kinh doanh
  • Có điểm IELTS tối thiểu 6.0, không có kỹ năng nào dưới 5.5

+ Thời gian đào tạo: 1 năm

+ Kỳ nhập học: tháng 1 và tháng 9 hàng năm

+ Mức học phí: £13.000

 Với môi trường học tập năng động, sáng tạo và đầy tính trải nghiệm, đại học York St John chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai có đam mê kinh doanh và muốn đặt nền móng từ một ngôi trường chất lượng.

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục