T2, 01 / 2020 10:35 sáng | admin

Adelaide là thành phố lớn thứ 5 tại Úc đồng thời là thủ phủ của bang Nam Úc. Đây cũng là một trong những thành phố thu hút nhiều du học sinh đến học tập, nghiên cứu nhất xứ sở kangaroo. Cùng Cổng thông tin du học Maranatha điểm danh 3 trường đại học hàng đầu tại đây nhé!

Top 3 trường đại học hàng đầu thành phố Adelaide:

Trường đại học tổng hợp Adelaide:

Đại học Adelaide


                                                                                                                 Đại học Adelaide

 Đại học Adelaide là ngôi trường có bề dày lịch sử hơn 134 năm, trường vinh dự được góp mặt trong top 100 đại học tốt nhất thế giới và hiện đang nằm trong danh sách 10 trường danh giá nhất tại Úc.

 Adelaide university cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng, trong đó công nghệ thông tin, kiến trúc, y-sinh học, khoa học xã hội và nhân văn, nha khoa, vật lý là các thế mạnh đào tạo chính của trường. Hiện trường đại học Adelaide đang thu hút khoảng hơn 105 sinh viên Việt Nam đến học tập.

 Đại học Adelaide đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ nhân tài, trong đó có 5 cựu sinh viên xuất sắc giành được giải Nobel quốc tế.

Trường đại học Flinders:

đại học Flinders

                                                                                                                    đại học Flinders

 Flinders university là trường đại học còn khá trẻ nhưng lại có chất lượng đào tạo vượt trội. Mặc dù mới thành lập và phát triển hơn 40 năm nhưng trường đã góp mặt trong top 1% đại học tốt nhất toàn cầu và được đánh giá 5 sao về chất lượng đào tạo cũng như tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp.

 Theo bình chọn của QS Rankings 2012, đại học Flinders được xếp hạng trong danh sách 50 đại học dưới 50 năm tuổi xuất sắc nhất. Trường không chỉ có khuôn viên đẹp, an toàn mà còn được trang bị hệ thống cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

 Các lĩnh vực đào tạo thế mạnh của trường bao gồm công nghệ thông tin, ykhoa, luật… trong đó nổi bật nhất là chương trình ứng dụng công nghệ thông tin trong lĩnh vực y học.

Đại học Nam Úc:

 Đại học Nam Úc

                                                                                                                    Đại học Nam Úc

 Đại học Nam Úc là trường có quy mô lớn thu hút hơn 34.000 sinh viên theo học, trong đó du học sinh quốc tế chiếm 1/3 trên tổng sinh viên. Trường hiện tại có tất cả 5 cơ sở đào tạo chính với đội ngũ nhân viên lên tới 2,287 người.

Đại học Nam Úc đứng thứ 11 trong top 40 đại học tốt nhất Australia, đứng thứ 293 trên toàn thế giới và được xếp hạng 4 sao về chất lượng giảng viên, các công trình nghiên cứu..

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục