T7, 01 / 2019 3:53 chiều | admin

 Trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama được thành lập vào năm 2010, tại trung tâm của thành phố Yokohama. Trường được thành lập với mục tiêu chính là mang đến cho các em học viên cơ hội được tiếp tục học lên các trường chuyên môn ở Nhật Bản. Trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama tuy không phải là một trường Nhật ngữ lớn nhưng luôn có phương châm là giúp cho các bạn sinh viên có ước mơ vươn lên để có thể đạt được mục tiêu của bản thân trong tương lai tại xứ hoa anh đào.

Tổng quan về Trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama

Nhật ngữ quốc tế Yokohama
Nhật ngữ quốc tế Yokohama

+ Địa chỉ: 8-5 Izumi-cho Kanagawa-ku Yokohama-shi Kanagawa, 221-0842

+ Số điện thoại: 045-290-9830

+ Fax: 045-290-9831

+ Email: info@yijls.com

+ Website: http://www.yijls.com

+ Kỳ nhập học: tháng 4, tháng 7 và tháng 10

Khóa học tại Trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama

Mỗi kỳ nhà trường tuyển sinh khoảng 100 sinh viên, thời gian tuyển sinh vào t3 kỳ trong năm: kỳ tháng 4, kỳ tháng 7 và kỳ tháng 10.

Trường nhật ngữ quốc tế Yokohama sắp xếp tổng thời gian học cho kỳ tháng 4, 7, 10 là 1600h, 1400h và 1200h. Sinh viên sẽ được học từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần và thời gian học 4 giờ/ 1 ngày vào buổi sáng hoặc chiều. Riêng thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ, tết thì sinh viên sẽ được nghỉ theo quy định chung. Ngoài ra các bạn còn có kỳ nghỉ giữa kỳ như là: nghỉ xuân, hạ, thu và đông.

Về khóa học thì trường có khóa học ngắn hạn và khóa học cơ bản. Đối với du học sinh nhập học vào 3 kỳ tuyển sinh trên, sinh viên sẽ học khóa học cơ bản và trải qua các lớp với 4 trình độ từ cơ bản, trung cấp, cao cấp và sau cao cấp.

Ngoài ra các lớp học còn được chia thành các cấp độ khác nhau để đáp ứng khả năng của mỗi học viên, mỗi lớp cũng chỉ từ 10 đến 20 sinh viên đảm bảo chất lượng đào tạo của nhà trường. Trường có đội ngũ giáo viên giỏi nhiều kinh nghiệm giảng dạy và nhiệt tình giúp đỡ các em học viên.

KTX tại trường nhật ngữ Yokohama
KTX tại trường nhật ngữ Yokohama

Học phí tại trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama

+ Với khóa học 2 năm: 1.316.000 yên.

+ Với khóa học 1 năm 9 tháng: 1.159.000 yên.

+ Với khóa học 1 năm 6 tháng: 1.002.000 yên.

Ký túc xá của Trường Nhật ngữ quốc tế Yokohama

Trường nhật ngữ quốc tế Yokohama có ký túc xá dành cho du học sinh quốc tế, giá  thuê phòng chỉ 25.000 yên/tháng và thuận lợi giao thông đi lại.

Ký túc xá có đầy đủ các đồ dùng thiết yếu như: giường tầng, bếp, máy giặt, tủ lạnh, tủ áo, bàn ghế …. Tuy giá phòng khá rẻ nhưng chưa bao gồm tiền điện nước, phí vệ sinh, phí thuê đồ. Vì vậy khi vào ký túc bạn phải nộp thêm một số khoản phí nhỏ khác để được vào ở ký túc.

>>> Xem thêm:

Nhà trường với phương châm giáo dục là nhằm giúp các sinh viên đạt được mục tiêu của bản thân, bởi vậy mà được các học viên theo học đánh giá rất cao. Đây cũng là lý do mà nhiều bạn sinh viên quốc tế đã lựa chọn trường là nơi du học tiếng tin tưởng nhất. Đây cũng là ngôi trường khá uy tín và đáp ứng tốt cho nhu cầu của các bạn.

 

Comments

comments


Bài viết cùng chuyên mục